Sử dụng Paypal chạy quảng cáo facebook update 2022

Đăng lúc

Chạy quảng cáo facebook thì thẻ thanh toán luôn là một vấn đề nhiều adser quan tâm khi thẻ bị từ chối, quá số lần add vào tài khoản quảng cáo thì Paypal sẽ là một giải pháp hữu hiệu cho vấn đề này. Cùng tìm hiểu về paypal và cách sử dụng paypal chạy quảng cáo hiệu quả trong bài viết sau đây.

add paypal chạy quảng cáo

Tìm hiểu về paypal và vai trò của paypal trong chạy quảng cáo

Paypal là gì?

  • Paypal là một ví điện tử được phát triển và điều hành bởi một công ty tại mỹ, trước kia paypal cũng là một sản phẩm của Elon Musk phát triển nhưng thôi đi vào vấn đề chính nói về paypal trong quảng cáo facebook.
  • Paypal đã được sử dụng rất lâu trên toàn thế giới nên mức độ an toàn và uy tín có thể được đảm bảo để chúng ta yên tâm sử dụng paypal chạy quảng cáo facebook.

Paypal trong chạy quảng cáo

Như đã nói ở trên Paypal là một ví điện tử thì nó có thể dùng để thanh toán trong đó có thanh toán quảng cáo, cụ thể Paypal cũng là một trong những phương thức thanh toán có thể sử dụng để thanh toán quảng cáo facebook.

Quy trình sử dụng paypal chạy quảng cáo facebook

Điều kiện để có thể sử dụng paypal chạy quảng cáo

  • Để sử dụng paypal thì bắt buộc phải có tài khoản paypal, nếu chưa có có thể đăng ký tại trang chủ paypal trước khi sử dụng để chạy quảng cáo.
  • Paypal hiện nay chưa hỗ trợ thanh toán bằng tiền Việt nên để có thể dùng paypal chạy quảng cáo bắt buộc phải sử dụng ngoại tệ để thanh toán quảng cáo, bài viết sẽ lấy tiền & để làm ví dụ.
  • Như đã nói ở trên paypal không hỗ trợ tiền việt nên khi chạy quảng cáo chúng ta sẽ phải sử dụng via ngoại hoặc đổi thông tin thanh toán của tài khoản quảng cáo sang đơn vị tiền tệ USD.

Lý do sử dụng paypal chạy quảng cáo

Như đã nói ở phần mở đầu Paypal sẽ là một giải pháp tình thế khi thiếu thẻ chạy quảng cáo do bị facebook từ chối nên lúc này paypal sẽ được sử dụng. Paypal có một số yêu cầu như đã nêu ở trên và có một số hạn chế nữa nên không khuyến khích sử dụng paypal chạy quảng cáo thường xuyên.

Quy trình thêm thẻ vào paypal để có thể chạy quảng cáo facebook

Bước 1: sau khi đăng ký tài khoản Paypal và xác minh email xong chúng ta sẽ tiến hành add thẻ thanh toán vào Paypal.

+ Click vào phần thanh toán(Wallet) để tiến hành add thẻ vào Paypal.

Bước 2: Sau khi chuyển tới giao diện làm việc của phần thanh toán ->bấm Link a card để thêm thẻ vào paypal

+ Nhập đầy đủ thông tin cúa thẻ thanh toán vào form nhập thông tin thẻ.

Bước 3: Sau khi thẻ được add vào Paypal bấm confrim để xác nhận thẻ

+ Bấm get code để lấy mã xác nhận từ ngân hàng

Bước 5: Nhập mã xác nhận được gửi về từ ngân hàng thông qua sms/internet banking

Bước 6: Bấm confrim để xác nhận lại đã add được thẻ vào Paypal.

Lưu ý:

Để add thẻ vào paypal hiệu quả nên thao tác sớm hơn khung giờ sau 22h hàng ngày vì đây là thời gian các ngân hàng hay bảo trì hệ thống mã xác nhận sẽ gửi về chậm hơn và thường bị ngân hàng treo số tiền đã add vào paypal.

Thêm paypal làm phương thức thanh toán cho quảng cáo

Để có thể sử dụng paypal chạy quảng cáo chúng ta cần thêm chúng làm phương thức thanh toán, những thao tác này cơ bản sẽ giống với add thẻ vào tài khoản quảng cáo nên mình sẽ không đề cập lại nữa, nhưng để có thể add được paypal mượt tránh tình trạng bất thường cần lưu ý một sô điều sau đây.

  • Đăng nhập Paypal cùng trình duyệt với trình duyệt chứa via và tài khoản quảng cáo cần thêm paypal.
  • Nên giữa paypal trong trình duyệt ít nhất 24h trước khi add vào tài khoản quảng cáo để tránh bất thường thanh toán.
  • Paypal sẽ có một số hạn chế so với thẻ visa/mastercard thông thường nên hạn chế để nợ vì tỷ lệ thanh toán lại xịt khá cao.

Tổng kết

Trên đây là quy trình cơ bản để có thể sử dụng dược paypal chạy quảng cáo facebook hy vọng sẽ giúp mọi người nâng cao được hiệu quả công việc chạy quảng cáo facebook.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *