Cài đặt chrome Portable để log via hạn chế checkpoint

Đăng lúc

Hướng dẫn cài đặt chrome Portable để log via hạn chế checkponit trong quá trình chạy quảng cáo facebook và các tác vụ khác, cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

cài đặt chrome portable để log via
Cài đặt chrome portable để log via

Tìm hiểu ứng dụng portable và chrome portable

Ứng dụng portbale là gì?

Ứng dụng portable được hiểu là những ứng dụng có thể chạy luôn không cần cài đặt vào bộ nhớ máy ví dụ: Chrome Porbale, Photoshop Portbale, FireFox Portbale với ưu điểm là khởi động nhanh, dung lượng nhẹ, có thể cài đặt ở bất kỳ vị trí nào của bộ nhớ máy tính, có thể tham khảo thêm về ứng dụng Portable tại đây.

Chrome Portbale và lý do sử dụng?

Chorme Portbale là gì?

Chrome Portable là một ứng dụng tạo khởi động trình duyệt chrome mà không cần phải cài đặt vào bộ nhớ của máy tính sử dụng đây là một ứng dụng do PortableApps phát hành?

Lý do sử dụng Chrome Portable

Những ưu điểm của các ứng dụng portbale sẽ không đề cập tới nhiều nữa lý do sử dụng chrome portable để log via là do nó không cài đặt vào bộ nhớ máy các dữ liệu liên quan đến data, cookies sẽ được lưu trữ riêng chứ không lưu chung trong ổ cài như google chrome thông thường từ đó sẽ giúp hạn chế các rủi do liên quan đến quảng cáo khi cookie của các profiles chrome bị quét dẫn đến tình trạng checkpoint tài khoản hàng loạt.

Hướng dẫn cài đặt Chrome Portable để log via

Cài đặt chrome portbale hay các ứng dụng khác rất đơn giản có thể làm theo hướng dẫn sau để có thể cài đặt chrome portable để log via cũng như thực hiện các tác vụ khác trong quá trình chạy quảng cáo facebook.

Bước 1: trên công cụ tìm kiếm của trình duyệt bất kỳ tìm kiếm với từ khóa chrome portbale và chọn vào trang chủ của portableapps để tiến hành download file cài đặt.

Bước 2: tại giao diện download click vào biểu tượng như hình để tiến hành download.

Bước 3: đợi trang portbale app chuyển hướng và chọn vị trí lưu trữ chrome portbale trên máy

Bước 4: tìm kiếm flie vừa tải về và click vào để tiến hành cài đặt chrome portbale

Bước 5: chấp nhận điều khoản sử dụng chrome portbale để bắt đầu cài đặt

Bước 6: Lựu chọn thư mục lưu chrome portbale và bấm install để cài đặt

Bước 7: Đợi trình cài đặt chạy xong bấm finish để kết thúc.

Video hướng dẫn cài đặt chorme portable để logiva

Nếu các bạn làm theo hướng dẫn ở trên còn gì thắc mắc về cách cài đặt chrome portable để log via có thể tham khảo trong video hướng dẫn dưới đây. Chúc các bạn thành công

Lời kết

Bài viết đã giới thiệu đến mọi người chrome portbale và cách cài đặt chrome fortable để log via hạn chế checkpont trong quảng cáo facebook ngoài tác dụng liên quan đến lĩnh vực quảng cáo facebook. Chrome Portbale còn có nhiều tác dụng hữu ích khác mà mọi người có thể sử dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *