Facebook ads 2022- Cài lại win khi chạy quảng cáo? sự thật ra sao?

Đăng lúc

Cài lại win khi chạy quảng cáo một giải pháp được rất nhiều người nghĩ đến. Ads lên là die, tài khoản die liên tục đi tìm giải pháp nhiều nơi không được sẽ nghĩ ngay đến việc cài lại win? Vậy cài lại win khi chạy quảng cáo có thật sự hiệu quả như lời đồn cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Cài lại win khi chạy quảng cáo
Cài lại win khi chạy quảng cáo có thật sự hiệu quả

Tại sao cài lại win khi chạy quảng cáo là gì?

Cài lại win là gì?

Ở đây cài lại win được hiểu là cài đặt lại windows một hệ điều hành có thể nói là quốc dân rất phổ biến trên máy tính & laptop ở khắp nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam. Ngoài windows ra còn có các hệ điều hành khác như Macos, Linux v.v.v cũng có thể sẽ phải cài lại HĐH trong quá trình làm việc và trong công việc chạy quảng cáo cũng vậy, nhưng trong bài viết mình sẽ nói chung về vấn đề cài lại win từ đó mọi người có thể suy ra các HĐH khác.

Những lý do cài lại win khi chạy quảng cáo facebook

Máy tính hoạt động chậm không ổn định

Đây là điều đương nhiên nếu máy tính bị xung đột phần mềm hoặc các phần mềm không tương thích, hệ điều hành không còn phù hợp với những tiêu chuẩn của các phần mềm hỗ trợ nữa thì sẽ phải cài lại win.

Máy tính bị dính mã độc, botnet, keylog

Những thứ nêu trên tựu chung là những phần mềm gián điệp mà chúng ta vô tình bị dính khi cài các phần mềm ở những địa chỉ không uy tín với mục đích gián điệp đánh cắp thông tin mà không thể xử lý bằng các thao tác trên máy tính thì việc cài lại win để reset máy là điều bắt buộc.

Ads die quá nhiều, lên camp không xanh, tài khoản chết liên tục thì cài lại win

Đây là vấn đề mà ngay từ đầu bài viết đã đề cập đến cài lại win khi chạy quảng cáo: không lên được ads, một giải pháp mà rất nhiều người đã và đang nghĩ tới nhằm khắc phục tình trạng quảng cáo gặp trục trặc.

Tài khoản bị hạn chế – cài lại win có khắc phục được không?

Cài lại win khi chạy quảng cáo? Sự thật về tác dụng ra sao?

Sự ngộ nhận của việc cài lại win khi không lên được quảng cáo

Ngộ nhận việc cài lại win sẽ giải quyết được vấn đề liên quan đến quảng cáo cụ thể là: die tkqc, die bm, die page v.v.v lý do chủ yếu của vấn đề này là do cơ chế quét quảng cáo của facebook sẽ liên quan đến thiết bị sử dụng trong quá trình chạy quảng cáo. Nên từ đó sẽ có rất nhiều người nghĩ cài lại win sẽ giải quyết được vấn đề liên quan đến die tài khoản quảng cáo là một điều hết sức vô lý.

Sự thật khi cài lại win có khắc phục được tình trạng die quảng cáo hay không?

Câu trả lời là không! đây chỉ có thể coi là một giải pháp tâm linh để giải đen, giảm tải áp lực khi quảng cáo có vấn đề thôi. Tại vì sao? đầu tiên chúng ta phải tìm hiểu những lý do làm ads bị chết trước tiên cụ thể sẽ phải bắt đầu từ content quảng cáo, tiếp đến là những nguyên nhân liên quan đến page, thẻ, tài khoản facebook cầm quản trị các tài khoản quảng cáo để phân tích và đánh giá chứ không thể cài lại win là giải quyết mọi vấn đề.

Cài lại win khi chạy quảng cáo cũng sẽ không thay đổi được IP mạng, Mac máy những thứ sẽ được đánh dấu khi chúng ta sử dụng thiết bị để chạy quảng cáo nếu chạy sạch ổn định thì không ai tác động quá mạnh đến quảng cáo của chúng ta nhưng nếu chạy quảng cáo vpcs thì xác định tinh thần tài khoản die là điều quá bình thường.

Lên camp xanh khi không tuân thủ chính sách quảng cáo thì sẽ nghĩ đến việc lách content, áp dụng vào duyệt quảng cáo, sử dụng quy trình tắt để có thể được xét duyệt làm như vậy với tần suất liên tục ở cùng 1 thiết bị hay một dải IP mạng thì AI của nhà cung cấp quảng cáo sẽ đánh dấu nghi ngờ có thể coi đó là một lỗ hổng và sẽ xử lý ngay và luôn những điểm mà nó cho là bất thường nên hệ quả dễ thấy nhất sẽ là die tkqc.

Tất cả những điểm được nêu ở trên cũng là lời giải thích rõ ràng cho tác dụng thực tế của việc cài lại win khi chạy quảng cáo chung quy lại khi chúng ta gặp vấn đề liên quan đến quảng cáo khi bất kỳ một lĩnh vực nào khác thì phải bình tĩnh xuy xét từng nguyên nhân có thể xảy ra để có thể giải quyết vấn đề một cách đúng đắn nhất,

Tổng kết

Bài viết đã đưa ra một cái nhìn có tổng quan về việc cài win khi chạy quảng cáo, cũng như giải đáp câu hỏi về sự thật của lý do cài lại win khi chạy quảng cáo có đem lại hiệu quả thật sự hay không. Từ đó giúp mọi người có cái nhìn tổng quan hơn khi chạy quảng cáo cũng như vượt bão facebook một cách hiệu quả hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *