Chạy ads 2022 – Chat support facebook có hiệu quả hay không ?

Đăng lúc

Chạy quảng cáo bất kỳ nên tảng nào đều cần đến đội ngũ hộ trợ(support) vậy trong quảng cáo facebook thì sao ? Cùng tham khảo bài viết về vấn đề chat support facebook để có những nhìn nhận tổng quan hơn.

chat support facebook hiệu quả ?
Làm sao chat support facebook hiệu quả ?

Liên hệ với đội ngũ hỗ trợ quảng cáo facebook

Liên hệ với đội ngũ hỗ trợ quảng cáo hay còn gọi là chat support facebook là công việc mà bất kỳ nhà quảng cáo nào hoạt động trong lĩnh vực facebook ads đều sẽ phải thực hiện.

Điều kiện để có thể chat support facebook

Để chat được với đội ngũ support quảng cáo thì điều kiện cơ bản nhất là tài khoản facebook của chúng ta phải có:

  • Các hoạt động quảng cáo ví dụ chạy quảng cáo bằng tài khoản cá nhân hoặc tài khoản BM có phát sinh chi tiêu trong 30 ngày gần nhất.
  • Điều kiện không có tài khoản quảng cáo nào bị vô hiệu hóa(die 273, die 792) hoặc quyền quảng cáo không bị hạn chế.
Ví dụ về tài khoản không thể chat support

 

Nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện đã nêu ở trên mà chúng ta vẫn không chat support được thì hãy đổi ngôn ngữ của tài khoản facebook sang tiếng anh để bắt đầu quá trình chat support.

Bắt đầu quá trình chat support như thế nào ?

Để bắt đầu chat support facebook hãy sử dụng tài khoản có thể đáp ứng yêu cầu được nêu ở trên và liên hệ với đội ngũ support qua đường dẫn hỗ trợ facebook ads của facebook và làm theo hướng dẫn đề có thể chat support.

Một cuộc chat support facebook

Lưu ý: thời gian làm việc của đội ngữ support sẽ theo giờ hành chính từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần.

Chat support facebook có hiệu quả hay không

Đây là một câu hỏi kinh điển khi chạy quảng cáo facebook và chắc hẳn chúng ta đã nghe rất nhiều người nói là support không giải quyết được vấn đề gì! vậy thực hư ra sao ?

Chat support không giải quyết được vấn đề gì ?

  • Đây là cảm nhận của rất nhiều người vì đôi khi chat với support chỉ nhận là những lời cảm thông chia sẻ nên bạn cảm thấy không giải quyết được vấn đề gì, hoặc chúng ta nhờ đội ngũ support một số yêu cầu quá với khả năng của họ nhất là anh em chạy ads vi phạm chính sách.
  • Câu trả lời của support mang tính hệ thống coppy không đáp ứng được yêu cầu của chúng ta.
  • Chạy ads vi phạm chính sách nên sợ chat với support sẽ bị quét lại và khả năng bị vô hiệu hóa hết tài sản quảng cáo tỷ lệ này cực kỳ thấp.

Chat support giải quyết được rất nhiều vấn đề ?

Hiện nay rất nhiều người có thể chạy quảng cáo facebook và các câu hỏi chúng ta đặt ra chỉ cần lướt trên các diễn đàn social hoặc các group hỗ trợ, trao đổi kinh nghiệm quảng cáo đều có đáp án nhưng đôi khi những điều nhỏ nhặt lại không được chia sẻ hoặc chia sẻ từ rất lâu và bị trôi mất không tìm thấy được, lúc này chat support facebook chúng ta có thể sẽ tìm được câu trả lời, và còn rất nhiều vấn đề khác có thể được giải đáp khi chúng ta chat support xin được liệt kê một vài vấn đề chính.

  • Được giải đáp chi tiết đầy đủ các lỗi trong quảng cáo và đưa ra hướng giải quyết.
  • Hỗ trợ kháng nghị các lỗi vi phạm liên quan đến quảng cáo nhanh hơn nhất là các trường hợp bị treo khi kháng nghị qua các link kháng tài khoản.
  • Biết được những cập nhật, thao đổi giải đáp chi tiết liên quan tới chính sách quảng cáo.

Từ các quan điểm được nêu ra phía trên chúng ta đã có thể có cho mình câu trả lời của câu hỏi “Chat support facebook có hiệu quả hay không ?” một cách chính xác nhất cụ thể là chat với support sẽ mang lại cho chúng ta nhiều điều có ích để nâng cao hiệu quả công việc.

  • Quá trình chat support ban đầu có thể không như mong muốn của phần đông mọi người thì lý do chủ quan là do chính bản thân chúng ta chạy ads chưa đủ tầm để được support tận tình có thể lấy ví dụ việc support giữa nhà quảng cáo cá nhân và agency làm ví dụ.

Tạm kết

Tóm tắt lại chat support facebook là quá trình chúng ta sẽ phải làm thường xuyên khi chạy quảng cáo nên mình đã biên tập bài viết này gửi tới mọi người hy vọng nó có thể giúp mọi người nâng cao hiệu quả khi làm việc với quảng cáo facebook ads. Nếu anh em có thắc mắc hay ý kiến gì để bổ sung hãy để lại dưới phần comment của bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *