Chạy ads bẳng IP tĩnh là gì ? Cách sử dụng hiệu quả

Đăng lúc

Chạy ads hay các tác vụ marketing khác đều cần đến internet, trong đó vấn đề sử dụng IP rất được chú trọng, cùng tìm hiểu về chạy ads bằng IP tĩnh là gì ? Cách cài đặt và sử dụng ip tĩnh trong bài viết sau đây.

tìm hiểu về chạy ads bằng ip tĩnh
Chạy ads bằng IP tĩnh – chạy ads bằng IP nào

 

Tìm hiểu về IP tĩnh & lý do chạy ads bằng IP tĩnh

IP tĩnh là gì ?

  • Ip tĩnh hay còn gọi là static ip được hiểu đơn giản là một địa chỉ IP cố định được gắn cho thiết bị sử dụng cố định và không thay đổi trong quá trình sử dụng.
Ví dụ về một địa chỉ IP tĩnh
  • Mục đích sử dụng và phân loại một số loại ip và vấn đề fake ip khi chạy ads các bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Lý do chạy ads bằng IP tĩnh

Nếu sử dụng chạy vài tài khoản ads và tuân thủ đầy đủ các chính sách của các nhà cung cấp quảng cáo thì vấn đề sử dụng IP thậm chí là fake ip chúng ta có thể không cần quan tâm tới. Khi sử dụng fake ip hoặc sử dụng ip tĩnh trong chạy ads sẽ có một số ưu nhược điểm sau đây.

Đảm bảo tính ổn định

  • Khi đăng nhập trên nhiều thiết bị khác nhau hoặc nhiều ip khác nhau các tài khoản quản trị ads cũng như các tài khoản quảng cáo sẽ đối mặt với tình trạng chekponit với tần suất liên tục.
  • Để đảm bảo độ ổn định IP tĩnh là một giải pháp nên sử dụng vì tính ổn định của địa chỉ IP sẽ hạn chế tối đa tình trạng checkponit.
Tình trạng checkponit 956 do đổi ip liên tục

Hạn chế tình trạng bão cục bỗ die trùm

  • Thi thoảng sẽ có một vài đợt quét cục bộ nếu bạn làm việc trong các team và chung địa chỉ IP tình trạng bị die chính sách một các vô lý thì IP tĩnh cũng sẽ tránh khỏi rủi do này một cách tối đa.

Tiện lợi khi di chuyển dữ liệu sang thiết bị khác

  • Các trình duyệt trong đó có google chrome Portable sẽ không thể coppy và sử dụng sang thiết bị khác nhưng nếu sử dụng firefox portable ta có thể làm được việc này, tất cả các user/profiles sử dụng chạy ads có thể bê sang máy khác qua ổ cứng di động.
  • Lúc này để tiếp tục sử dụng tránh checkpoint như đã nêu ở trên chúng ta sẽ sử dụng đến IP tĩnh.

Những lưu ý khi chạy ads bằng IP

Bất kể một giải pháp nào cũng sẽ có những điều cần chú ý và chạy ads bằng IP tĩnh cũng vậy, dưới đây là một số điểm cần lưu ý.

Quy trình setup đòi hỏi kỹ thuật

Khác với sử dụng ip động hay các phần mềm fake ip tự setup ip tĩnh đòi hỏi kiến thức cơ bản về mạng máy tính, các bạn cần hết sức lưu ý tránh tình trạng không fix được IP tĩnh mà còn bị mất luôn kết nối mạng.

Lưu ý khi setup – chạy ads bằng ip tĩnh

Lựa chọn phần mềm fake ip có tích hợp sẵn ip tĩnh

Để chạy ads bằng ip tĩnh nếu không muốn đầu tư thời gian cũng như tránh các rủi do không đáng có khi setup vì các vấn đề kỹ thuật liên quan, hãy lựa chọn tìm mua các phần mềm VPN có hỗ trợ sẵn IP tĩnh và sử dụng.

sử dụng VPN để tạo ip tĩnh

Hiện nay giá bán các phần mềm này không quá có các bạn có thể tự mua 1 listen để sử dụng riêng hoặc mua chung để sử dụng cho nhiều thiết bị, trong số đó surfshark là một phần mềm VNP đang được ưu chuộng và có tĩnh hợp sẵn nhiều dải IP tĩnh để các bạn có thể yên tâm sử dụng.

Tạm kết

Cơ bản qua bài viết chúng ta có thể hiểu vê các sử dụng và chạy ads bằng IP tĩnh hay vọng sẽ giúp ích cho mọi người đang cần tới nó. Nếu có thắc mắc gì về vấn đề này vui lòng để lại ý kiến ở phần bình luận, xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *