Chạy ads đông y có khó không P1

Đăng lúc

Chạy ads chắc hẳn mọi người đã nghe tới lĩnh việc ads đông y, vậy ads đông y là gì và chạy ads đông y có khó không, cùng tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết sau đây.

chạy ads đông y là gì ?

Tìm hiểu về quảng cáo đông y

Thế nào là quảng cáo đông y

  • Chạy quảng cáo lĩnh vực buôn bán thuốc chữa bênh, thực phẩm chức năng v.v.v dù cho công ty dược xịn sò hay các đội nhóm tự phát triển liên quan đến lĩnh vực y tế sức khỏe nói chung đều có thể coi là “chạy ads đông y”.

Chạy ads đông y có khó không ?

Để trả lời câu hỏi này chúng ta sẽ dạo qua một số vấn đề dưới đây để có cái nhìn chính xác nhất về vấn đề này, dưới đây sẽ là một số vấn đề mọi người cần lưu tâm khi nhắc tới quảng cáo dạng này.

+ Liên quan trực tiếp tới chính sách quảng cáo

  • Vấn đề này chỉ cần đọc qua chính sách quảng cáo của facebook hay google hoặc bất cứ nền tảng cung cấp quảng cáo nào khác, chúng ta đều hiểu rằng bất kỳ sản phẩm/dịch vụ nào sử dụng trực tiếp cho con người đều bị kiểm soát, kiểm duyệt rất gắt gao nhất là vấn đề sức khỏe, đây là một khó khăn đầu tiên khi nghĩ đến chạy quảng cáo đông y.

+ Rủi do về tài nguyên, tài khoản quảng cáo

  • Như đã nói ở trên quảng cáo đông y liên quan trực tiếp tới chính sách quảng cáo hay nói cách đơn giản hơn đó là chúng ta đã và đang thực hiện những quảng cáo vpcs nên việc die tài khoản sẽ xảy ra với tần suất liên tục và mức độ gắt gao ngày càng tăng lên.
  • Bất cứ thay đổi nào dù là nhỏ nhất của nền tảng thì chạy ads đông y sẽ bị ảnh hưởng đầu tiên vì lên được quảng cáo đã khó khăn nhưng tỷ lệ bị duyệt lại, đình chỉ quảng cáo cũng có thể xảy ra liên tục.

+ Vấn đề đạo đức khi chạy quảng cáo đông y

  • “Lương thực đổi lương tâm” cũng là một vấn đề được nhắc tới rất nhiều khi chạy lĩnh vực này, phần đa khi chạy quảng cáo dạng này việc đánh cắp khái niệm, đánh cắp vấn đề để phù phép cho các sản phẩm dịch vụ trở nên thần thánh một cách thái quá để đánh lừa người tiêu dùng đã và đang được rất nhiều cá nhân và tổ chức thực hiện để tạo ra lợi nhuận.

  • Tuy có nhiều công ty, tổ chức cá nhân chạy quảng cáo đúng và tuân thủ các chính sách của pháp luật cũng như chính sách quảng cáo của nền tảng đưa ra nhưng tiếng xấu của lĩnh vực này quá lớn nên dù nói như thế nào cũng khó có thể “tẩy trắng” được cho lĩnh vực chạy ads đông y.

+ Tỷ lệ cạnh tranh rất cao

  • Khi lợi nhuận cao thì sẽ có nhiều người cùng tham gia hoạt động khi đó sẽ xảy ra những hành vi cạnh tranh không lành mạnh, những thủ đoạn bất chấp để tranh giành khách hàng với mục đích cuối cùng là tạo ra lợi nhuận, đây cũng là một điểm khó khi bắt đầu chạy quảng cáo đông y.

Tạm kết

  • Về cơ bản ở phần này sẽ đưa ra cho mọi người một cái nhìn trực quan về vấn đề chạy ads đông y, phần sau sẽ là phân tích những lợi thế, ưu và nhược điểm khi chạy ads dạng này một cách cụ thể từ đó có thể trả lời được câu hỏi chạy ads đông y có khó không !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *