Update Facebook ads 20222 – chạy quảng cáo chuyển đổi

Đăng lúc

Quảng cáo chuyển đổi một hình thức quảng cáo được ưu tiên lựa chọn hiện nay cùng tìm hiểu về quy trình chạy quảng cáo chuyển đổi, những điều kiện cần chuẩn bị để chạy quảng cáo chuyển đổi facebook 2022 trong bài viết sau đây.

chạy quảng cáo chuyển đổi như thế nào ?
chạy quảng cáo chuyển đổi 2022 có gì mới ?

Tìm hiểu về quảng cáo chuyển đổi

Quảng cáo chuyển đổi là gì ?

Chạy quảng cáo chuyển đổi hay gọi tắt là chuyển đổi là một hình thức quảng cáo facebook nhằm chuyển hướng khách hàng tới trang web về sản phẩm, dịch vụ được quảng cáo để từ đó khách hàng có thể thực hiện các hành động được coi là có giá trị đối với nhà quảng cáo.

  • Ví dụ: mua hàng online, đăng ký, liên hệ.

Hiệu quả của quảng cáo chuyển đổi ?

Nếu so sánh rộng giữa các nền tảng với nhau thì khó có đánh giá chính xác nhưng trong phạm vi facebook ads thì chuyển đổi là hình thức quảng có tính tới thời điểm hiện tại đang mang lại hiệu quả cao nhất cho nhà quảng cáo.

Những điều cần biết khi chạy quảng cáo chuyển đổi năm 2022

Tài khoản

+ Để chạy quảng cáo chúng ta sẽ phải sử dụng đến các tài sản của tài khoản BM (Bussiness)

+ Tài khoản quảng cáo(tkqc) cá nhân vẫn có thể chạy chuyển đổi được nhưng sẽ không hiệu quả chi phí cao, pixel không được tối ưu.

Trang đích(tên miền)

Tên miền là nơi hiển thị nội dung của quảng cáo cho khách hàng thực hiện các sự kiện chuyển đổi nên cần đặc biệt lưu ý tới nó nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng và tuân thủ các chính sách quảng cáo liên quan đến tên miền.

  • Sử dụng tên miền thật :để chạy chuyển đổi các tên miền free được tạo từ blogspot, github không thể sử dụng được nữa.
  • Phải được xác minh: tên miền buộc phải khai báo với facebook trong phần an toàn thương hiệu của BM.

  • Phải có thêm những thành phần của một trang TMĐT: chính sách và điều khoản, chính sách bán hàng, thanh toán, đổi trả hàng v.v.v
  • Các nội dung liên quan đến ưu đãi khuyến mãi có trong trang web không được quá 50% giá trị sản phẩm(chính sách quảng cáo).

Sử dụng API chuyển đổi để thiết lập pixel

  • Từ khi apple áp dụng chính sách mới trên nền tảng IOS quảng cáo chuyển đổi facebook đã bị ảnh hưởng rất lớn để pixel có thể hoạt động tốt nhất nên tìm hiểu và sử dụng API chuyển đổi để thiết lập pixel cho chiến dịch quảng cáo.

Tạm kết

Bài viết đã điểm qua một số điểm đáng lưu ý để có thể chạy quảng cáo chuyển đổi trên nền tảng quảng cáo của facebook, rất hy vọng sẽ giúp ích được cho mọi người.

Chuyển đổi vẫn luôn là hình thức quảng cáo hiệu quả cao nhất trong facebook ads anh em nên tập trung hơn để tối ưu hiệu quả quảng cáo thông qua các chiến dịch chuyển đổi.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *