Chi tiết quy trình add thẻ vào tài khoản quảng cáo

Đăng lúc

Chi tiết quy trình add thẻ vào tài khoản quảng cáo những điểm nào cần lưu ý để tránh tình trạng vô hiệu hóa do hoạt động thanh toán bất thường & các giải pháp hạn chế tối đa những rủi do có thể xảy ra.

Hướng dẫn add thẻ vào tài khoản quảng cáo facebook mới nhất

 

Chi tiết quy trình add thẻ vào tài khoản quảng cáo

Add thẻ là gì ?

  • Thanh toán là việc bắt buộc để có thể đấu thầu và phân phối quảng cáo tới với người dùng sau khi xét duyệt quảng cáo thành công, có nhiều hình thức để thanh toán quảng cáo facebook trong đó add thẻ vào tkqc( thanh toán trả sau) là giải pháp được nhiều người sử dụng đây cũng là hình thức thanh toán mặc định của phần lớn các tkqc nói chung.

 

Những loại thẻ nào có thể add vào tài khoản quảng cáo

  • Thẻ có thể add vào tkqc là các loại thẻ ghi nợ quốc tế visa/master card (debit) hoặc thẻ tín dụng credit ( không nên sử dụng bừa bãi) phải đảm bảo số dư tối thiểu trong tài khoản ít nhất 1$ (khoảng 25k tiền việt), có bật tính năng thanh toán trực tuyến, thanh toán quốc tế.

Những loại chi phí khi add thẻ vào tài khoản quảng cáo

+ Dưới đây là một số loại phí có thể sẽ bị thu lần đầu sau khi bắt đầu add thẻ vào tài khoản, hãy tìm hiểu về chúng một lượt trước khi hoàn tất quy trình add thẻ vào tài khoản quảng cáo.

  • Trừ 1$ kiểm tra số dư của thẻ khoản tiền này có thể sẽ được trả lại ngay sau đó, một số trường hợp sẽ bắt xác minh thẻ với số tiền lớn hơn, nếu số tiền đó quá lớn hãy cân nhắc trước khi thực hiện.
  • Tiền hold – khoản tiền tạm giữ đây là một tính năng mới mà phần lớn tài khoản quảng cáo mới sẽ bị hold tới khi chi tiêu một khoản nhất định, tình hold cũng sẽ được hoàn trả nhưng sẽ lâu hơn khoản 1$ đã nói ở trên trung bình sau 30 ngày tiền hold sẽ được hoàn trả. Ví dụ về hold tiền: ngưỡng tài khoản của bạn là 50k thì sẽ bị thu trước 50k ngay sau khi add thẻ.

Quy trình chi tiết việc add thẻ

  • Sau khi hoàn tất các việc chuẩn bị ở trên chúng ta sẽ tiến hành add thẻ vào tài khoản quảng cáo hãy làm theo các bước sau đây để có thể add thẻ vào tkqc hạn chế die phương thức thanh toán hay vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo.

+ Bước 1: Truy cập vào trình quảng cáo quảng cáo tại thanh công cụ bên trái click vào biểu tượng menu sau đó lựa chọ tới ô bảng kê chi tiết, chọn vào cài đặt thanh toán để bắt đầu add thẻ.

+ Bước 2: Kiểm tra múi giờ, đơn vị tiền tệ của tài khoản quảng cáo có phù hợp với vị trí địa lý của thẻ thanh toán và địa chỉ IP của thiết bị đang sử dụng hay không.

  • Tiến hành cập nhật lại thông tin cho đúng bằng cách click vào nút thêm phương thức thanh toán.

+ Bước 3: tiến hành add thẻ với những thông tin có trên thẻ, hoặc thể sử dụng link 667 để add thẻ một cách hiệu quả hơn.

+ Bước 4: bấm lưu sau khi nhập đúng & đầy đủ các thông tin có trên thẻ, đợi phản hồi từ facebook nếu thành công sẽ ra giao diện giống như ảnh bên dưới.

 

+ Bước 5: xử lý lỗi xảy ra trong quá trình add thẻ nếu có ví dụ như phê duyệt khoản tiền tạm giữ, hold tiền, tài khoản bị vô hiệu hóa hãy tiến hàng kháng nghị.

Video hướng dẫn quy trình add thẻ vào tài khoản quảng cáo

  • Có thể tham khảo thêm video hướng dẫn dưới đây để có thể thêm thẻ vào tài khoản quảng cáo một cách hiệu quả, cũng như giảm thiểu tối đa các rủi do có thể xảy ra trong quá trình add thẻ vào tài khoản quảng cáo.

Tạm kết

Trên đây là toàn bộ quy trình cơ bản để có thể add thẻ vào tài khoản quảng cáo trước khi set chạy và bắt đầu chạy quảng cáo facebook, nếu các bạn có những thắc mắc cần giải đáp vui lòng để lại thông tin dưới phần bình luận, cảm ơn nhiều !

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *