Dịch vụ thiết kế website chạy quảng cáo

Đăng lúc

Dịch vụ thiết kế website chạy quảng cáo bán hàng giúp tăng doanh số bán hàng, tăng độ uy tín, chất lượng cho sản phẩm dịch vụ chạy trên các nền tảng facebook, google ads, tiktok.

dịch vụ thiết kế website chạy quảng cáo
dịch vụ thiết kế website chạy quảng cáo

Tầm quan trọng của website

Khi chạy quảng nói riêng và kinh doanh online nói chung website đóng góp một vai trò quan trọng giúp tăng nhận diện thương hiệu từ đó giúp thúc đẩy hiệu quả trong kinh doanh nên website là một thành phần không thể thiếu khi xác định kinh doanh theo định hướng lâu dài.

Các dạng website chạy quảng cáo

website nói chung là một lĩnh vực rất rộng lớn tùy từng mục đích khác nhau website sẽ được xây dựng với các chức năng và quy mô khác nhau. Trở lại vấn đề chính website để chạy quảng cáo đây là một lĩnh vực hẹp hơn của website và cũng như website nói chung nó được chia thành 2 dạng chính.

Trang đích(ladipage): Nói tới trang đích thì có thể sẽ khó hình dung hơn còn ladi page thì chắc hẳn mọi người đã nghe nhiều về nó, ladi page có mục đích chính và xuyên suốt khi được xây dựng là nhắm mục tiêu để có thể bán hàng đưa những thông tin mô tả cần thiết của sản phẩm dịch vụ tới khách hàng.

Trang chủ(home page): Homepage có thể hiểu đơn giản sẽ giống như các website bình thường sẽ có đầy đủ các phần và mục đích sử dụng sẽ rộng hơn so với ladi page, home page thường được sử dụng làm website doanh nghiệp, hoặc phục vụ cho các chiến dịch quảng cáo đường dài trên nền tảng google ads.

Dịch vụ thiết kế website chạy quảng cáo giá ưu đãi

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi cung cấp nhiều combo khác nhau liên quan đến thiết kế website với giá cả đi đôi với chất lượng. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế website chạy quảng cáo các nền tảng Facebook, Zalo, Google Ads nhanh chóng hiệu quả với chất lượng tốt nhất.

Xem báo giá thiết kế ladipage tại đây.

Xem báo giá thiết kế home page tại đây.

Ưu điểm khi lựa chọn chúng tôi thiết kế website

  • Được tư vấn thiết kế website phù hợp với nhu cầu khách hàng.
  • Thiết kế bởi đội ngũ lập trình viên có kinh nghiệm.
  • Hosting/domain chuẩn chất lượng.
  • Hỗ trợ tối ưu để phù hợp với chiến dịch quảng cáo từ đội ngũ marketing có kinh nghiệm.

Để được tư vấn thêm về dịch vụ thiết kế website chạy quảng cáo quý khách có thể gửi email qua phần liên hệ trên blog hoặc liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0976395933 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *