Điều kiện để chạy quảng cáo facebook phần 3

Đăng lúc

Những bài trước chúng ta đã biết đến một số điều kiện để chạy quảng cáo facebook, bài này sẽ chia sẻ đến với mọi người phần cuối của các điều kiện để chạy quảng cáo facebook cơ bản trước khi bắt đầu 1 chiến dịch quảng cáo facebook.

Những điều kiện để chạy quảng cáo facebook cơ bản

Nội dung trong những điều kiện để chạy quảng cáo facebook phần 3

Đây là phần cuối nói về các điều kiện để chạy quảng cáo facebook kết thúc phần này mình sẽ hướng dẫn chi tiết mọi người cách để có thể tự chạy 1 chiến dịch quảng cáo cơ bản. Nội dung của phần này gồm các phần chính.

Sử dụng được máy tính

Ngoài các điều kiện về tài nguyên để chạy quảng cáo liên quan trực tiếp tới facebook thì sử dụng được máy tính có thể nói là điều kiện để chạy quảng cáo facebook quan trọng nhất. Cùng tìm hiểu lý do cần sử dụng máy tính ngay sau đây.

Lý do cần sử dụng được máy tính

Điều này nói ra có vẻ hơi vô lý vì thời đại công nghệ 4.0 hiện nay máy tính và các công cụ hỗ trợ như word,excel v.v.v là một phần không thể thiếu trong cuộc sống nhưng vẫn xin liệt kê một số lý do như sau:

  • Quảng cáo facebook có thể thiếp lập trên điện thoại nhưng sẽ có một số hạn chế so với máy tính.
  • Thiết kế content, media phục vụ quảng cáo sẽ phải sử dụng một số phần mềm trên máy tính.
  • Các báo cáo, thống kê dữ liệu đều sẽ được thực hiện trên máy tính.
  • Một số người mới bắt đầu học chạy quảng cáo nhưng chưa biết sử dụng máy tính (rất ít nhưng vẫn có).
Công nghệ thông tin và cơ hội nghề nghiệp - Trường Cao đẳng Việt Mỹ Xét  Tuyển Cao Đẳng Chính Quy năm học 2021 - 2022
Sử dụng máy tính điều kiện để chạy quảng cáo facebook

Từ các lý do nêu trên chúng ta biết được việc sử dụng được máy tính và các phần mềm hỗ trợ khác trên máy tính là một điều kiện để chạy quảng cáo facebook cơ bản và cũng rất quan trọng.

Một số công cụ hỗ trợ quảng cáo facebook trên điện thoại

Ngoài những thao tác nhất định phải sử dụng máy tính để thực hiện thì điện thoại cũng có nhưng công cụ hỗ trợ quản lý quảng cáo rất hiệu quả. Sau đây xin liệt kệ và giới thiệu sơ qua một số phần mềm, công cụ hỗ trợ quản lý quảng cáo facebook trên điện thoại tới mọi người.

Trình quản lý quảng cáo trên moblie

Đây là phần mềm do Facebook cung cấp có thể tải về trên CH Play hoặc App Store để sử dụng.

8 Profitable Recommendations for Facebook Mobile Ads | Blog

Trình quản lý fanpgae (Facebook business suite)

Tương tự như trình quản lý quảng cáo facebook moblie đây là phần mềm do Facebook cung cấp có thể tải về trên CH Play hoặc App Store.

Phần mềm hỗ trợ quản lý quảng cáo từ bên thứ 3

Những phần mềm này sẽ hỗ trợ care page, care quảng cáo, hoặc hỗ trợ các tác vụ khác liên quan đến quảng cáo mình sẽ đề cập ở những bài sau.

Lời kết

Như vậy mình đã giới thiệu và giải thích những điều kiện để chạy quảng cáo facebook cơ bản mọi người có thể tham khảo và gửi lại những góp ý thắc mắc cho admin để nâng cao chất lượng của bài viết.