Hướng dẫn quảng cáo facebook ads chuyển đổi – update 2022

Đăng lúc

Chạy quảng cáo chắc chắn đã nghe tới facebook ads chuyển đổi. Vậy cụ thể chạy quảng cáo chuyển đổi là như thế nào cùng tìm hiểu trong loạt bài hướng dẫn sau đây.

Hướng dẫn quảng cáo facebook ads chuyển đổi
Hướng dẫn quảng cáo facebook ads chuyển đổi

 

Những nội dung cần tìm hiểu để có thể chạy facebook ads chuyển đổi

Để bắt đầu nội dung này sẽ thao tác với tài khoản quảng cáo liên đến tài khoản doanh nghiệp – BM facebook hiện nay tên gọi là Meta Bussiness, tên miền để chạy quảng cáo, các thao tác liên quan đến xác minh tên miền, thiết lập và cài đặt pixel để có thể chạy quảng cáo những nội dung này mình sẽ đề cập dần trong loạt bài hướng dẫn này rất mong được sự ủng hộ của mọi người.

Tìm hiểu về tài khoản BM facebook

Tài khoản BM là gì?

Tài khoản BM còn được biết đến là tài khoản kinh doanh trên facebook – hiện nay có tên gọi là Meta business là công cụ hỗ trợ kinh doanh trên các nền tảng của hệ sinh thái facebook xem thêm về tài khoản BM tại đây.

Giao diện làm việc của tài khoản BM

Những tài sản sẽ sử dụng để chạy facebook chuyển đổi từ tài khoản BM

Để chạy được Facebook ads chuyển đổi chúng ta sẽ thao tác với các tài sản trên BM như đã nói từ đầu dưới đây là những tài sản sẽ được sử dụng để chạy quảng cáo.

Tài khoản quảng cáo

Tài khoản quảng cáo ở đây là tài khoản quảng cáo thuộc sở hữu của doanh nghiệp sẽ có một vài khác biệt với tài khoản quảng cáo của facebook cá nhân.

  • Đặc biệt hiện nay facebook ads chuyển đổi sẽ phải sử dụng tkqc BM để chạy thì pixel mới xanh và chiến dịch mới hoạt động hiệu quả được, không còn áp dụng cách add quyền quản trị tkcn và BM ở dòng 2 như trước nữa.
Chạy quảng cáo facebook ads chuyển đổi bằng tkqc của BM

Pixel facebook

Pixel là một đoạn mã Javascript mà Facebook cung cấp cho các nhà quảng cáo để chèn vào website với các mục đích: Theo dõi hành vi. Đo lường hiệu suất. Tạo tệp đối tượng tùy chỉnh cụ thể phù hợp cho các chiến dịch quảng cáo.

Tên miền

  • Tên miền – domain là nơi gắn website hoặc ladipage để hiện thị nội dung quảng cáo chuyển đổi khi người dùng click vào những lời kêu gọi hành động trong bài quảng cáo.
  • Để sử dụng tên miền cần xác thực và thêm tên miền vào BM qua phần an toàn thương hiệu trên trình quản lý kinh doanh.

Tạm kết

Bài viết đã giới thiệu những nội dung cơ bản cần có để có thể sử dụng facebook ads chuyển đổi, những nội dung được nên phía trên sẽ được phân tích và hướng dẫn chi tiết hơn ở những bài sau trong loạt bài hướng dẫn chạy facebook ads chuyển đổi rất mong được sự ủng hộ của mọi người.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *