Fake ip chạy quảng cáo là gì ?

Đăng lúc

Chạy ads cũng như các lĩnh vực khác của marketing online fake ip là một cụm từ không hề xa lạ vậy fake ip chạy quảng cáo là gì ? Khi nào nên sử dụng fake ip cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

fake ip chạy quảng cáo
Tại sao cần fake ip chạy quảng cáo

Tìm hiểu về IP và lý do cần fake ip

Tìm hiểu về IP

IP hay địa chỉ IP(Internet Protocol) nói ngắn gọn có nghĩa là địa chỉ giao thức của internet, nó tương tự như địa chỉ nhà hay địa chỉ doanh nghiệp vậy, để kiểm tra địa chỉ ip trên máy tính có thể gõ lệnh ipconfig trong cmd của máy tính để kiểm tra.

Địa chỉ IP của một máy tính

Lý do cần fake IP

Một số thao tác sẽ bị chặn và kiểm duyệt ở một số quốc gia nhất định bạn sẽ không thể truy cập bằng địa chỉ IP thực do nhà cung cấp internet cung cấp cho chúng ta lúc này để có thể thực hiện được các thao tác đó chúng ta cần fake ip.

  • Từ định nghĩa trên chúng ta có thể hiểu fake ip chạy quảng cáo là để thực hiện một số thao tác với quảng cáo chúng ta không thể thực hiện bằng địa chỉ IP thực vì nhiều lý do khác nhau.

+ Lưu ý: Các nội dung trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo hỗ trợ công việc mình không cổ xúy cũng như hướng dẫn mọi người sử dụng tính năng fake ip để thục hiện các hành vi trái đạo đức và vi phạm pháp luật.

Chi tiết về việc fake IP chạy quảng cáo: mục đích, cách thực hiện và kiểm tra

Mục đích

Ngoài mục đích thực hiện một số thao tác quảng cáo không thể thực hiện như đã nêu ở trên, fake ip chạy quanrng cáo còn nâng cao an toàn khi chạy quảng cáo nhằm đồng bộ với các tài nguyên chúng ta sử dụng khi chạy quảng cáo nhằm hạn chế tối đa các rủi do khi chạy quảng cáo.

  • Ví dụ về việc fake ip trong facebook ads để hạn chế tỷ lệ checkponit khi: tạo tkqc, reg bm, log via v.v.v và rất nhiều tiện ích khác.

Sử dụng cách nào để fake ip

Để fake ip chúng ta có thể sử dụng nhiều biện pháp khác nhau nhắm đến một mục đích nhưng trong phạm vi bài này chỉ liệt kê 03 cách thông dụng nhất được sử dụng để fake ip khi chạy quảng cáo đó là sử dụng các phần mềm tiện ích liên quan đến proxy, vpn, vps.

  • Proxy: sử dụng proxy địa chỉ ip của chúng ta sẽ bị ẩn đi khi truy cập internet khi chạy quảng cáo nếu lo lắng địa chỉ IP của chúng ta bị cho vào blacklist của các nền tảng quảng cáo có thể sử dụng tới proxy để chạy quảng cáo.
  • VPN: là một mạng ảo riêng cung cấp cho chúng ta khả năng thay đổi địa chỉ IP và và vị trí địa lý khi truy cập internet chúng ta có thể sử dụng VPN để fake ip phục vụ cho công việc chạy quảng cáo.
  • VPS: khác với proxy và VPN các thao tác thay đổi IP sẽ được thực hiện hoặc ẩn trên thiết bị của chúng ta VPS là một máy tính ảo được đặt ở nơi khác không liên quan gì đến máy tính của chúng ta.
sử dụng VPN để fake ip chạy quảng cáo

 

Một số nhà cung cấp dịch vụ fake ip uy tín

Các phần mềm Fake IP hiện nay được bán với mức giá cũng khá phải chăng chúng ta nên cân nhắc theo khối lượng công việc để lựa chọn công cụ fake ip chạy quảng cáo một cách phù hợp. Không nên sử dụng các phần mềm crack trôi nổi trên mạng tránh các rủi ro không đáng có.

+ Danh sách một số phần mềm hỗ trợ fake ip chạy quảng cáo uy tín

  • HMA – VNP
  • Surfshark – VPN
  • Vultr – VPS
  • 911- Proxy

Kiểm tra đã Fake IP chưa

Để kiểm tra xem ip đã fake chưa trước tiên chúng ta cần biết địa chỉ IP thật của mình để kiểm chứng có thể sử dụng lệnh cmd trong máy tính để check ip trước và sau khi fake hoặc một cách đơn giản hơn là truy cập vào trang web kiểm tra ip để đối chiếu kết quả.

Tạm kết

Qua bài viết chúng ta có thể hiểu rõ hơn về ip và việc fake ip chạy quảng cáo nâng cao hiệu quả công việc chạy ads và marketing online, nếu có thắc mắc hay các vấn đề khác cần hỗ trợ liên quan tới chủ đề này hãy để lại ý kiến dưới phần bình luận, cảm ơn nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *