Hướng dẫn fix lỗi không share được tài khoản quảng cáo

Đăng lúc

Hướng dẫn mọi người cách xử lý lỗi không share được tài khoản quảng cáo facebook một cách nhanh chóng và hiệu quả, cùng theo dõi bài viết sau đây để có những giải pháp fix lỗi này một cách hiệu quả nhất

Lỗi không share được tài khoản quảng cáo

Không share được tài khoản là như thế nào ?

Việc chúng ta thêm các quản trị viên cho tài khoản quảng cáo để đảm bảo quá trình chạy ads được liên tục và hạn chế tối đa các rủi do có thể liên quan đến bảo mật tkqc nên khi không share được tài khoản chúng ta sẽ gặp khá nhiều khó khăn khi chạy ads.

  • Không share được tkqc là việc chúng ta không thể cập nhật quyền quản trị cho tkqc đang sử dụng: thêm quyền, hạ quyền, xóa quản trị tkqc ( không tính đến trường hợp die 902 – hạn chế quảng cáo v.v).
Fix không share được tài khoản quảng cáo
Hướng dẫn fix lỗi không share được tài khoản quảng cáo

Những nguyên nhân gây ra tình trạng không share được tkqc

Nói về nguyên nhân thì có rất nhiều lý do khác nhau nếu không đề cập tới việc quyền quảng cáo facebook bị vô hiệu hóa vĩnh viễn thì có một số nguyên nhân dưới đây.

  • Tài khoản mới đăng nhập vào thiết bị chưa chấp nhận các chính sách quảng cáo của meta giành cho quảng cáo facebook đã thao tác với các tính năng khác của quảng cáo.
  • Tài khoản facebook chứa tkqc có quản trị hoặc liên quan tới các tài sản quảng cáo khác đã và đang vi phạm chính sách quảng cáo và bị áp dụng những hạn chế khác nhau nhưng chưa bị die 902.
  • Tài khoản nhận quyền quản trị không đáp ứng được yêu cầu cũng là một lý do không được share tài khoản quảng cáo.
Tài khoản quản trị quá nhiều tài sản bị hạn chế cũng không share được tkqc

Fix lỗi không share được tài khoản quảng cáo thường được sử dụng

  • Sử dụng tài khoản doanh nghiệp để quản trị tài khoản quảng cáo: việc sử dụng tk bm và cụ thể là thêm quyền quản trị ở dòng 2 bằng cách nhập ID của tkqc sau đó xác nhận là một cách đơn giản và rất hiệu quả đối với các tkqc để sử dụng chạy ads cho những sản phẩm dịch vụ thông thường ít hoặc không có nhiều vấn đề liên quan tới chính sách quảng cáo.
Sử dụng tài khoản bussiness để quản trị tài khoản quảng cáo khi không share được
  • Loại bỏ các tài sản vi phạm chính sách khỏi tài khoản facebook quản trị tkqc, sau đó tiến hàng đăng xuất khỏi trình duyệt sau đó đăng nhập lại và có thể share tkqc như bình thường.
Đăng xuất và đăng nhập lại để fix lỗi không share được tài khoản quảng cáo
  • Nếu vẫn không share được tài khoản quảng cáo hãy kiểm tra lại quyền quảng cáo và giới hạn nhận tài khoản quảng cáo của via nhận tkqc và làm lại như 02 cách được nêu phía trên.

Tạm kết

Qua bài viết các bạn có thể hiểu và nắm được giải pháp để có thể xử lý lỗi không share được tài khoản quảng cáo, hy vọng có thể giúp mọi người nâng cao hiệu quả khi chạy ads, nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này hoặc để lại những góp ý ở phần bình luận để có thể hoàn thiện hơn, xin cảm ơn mọi người rất nhiều.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *