Giải pháp để lên camp xanh mới nhất 2022

Đăng lúc

Cách lên camp xanh mới nhất 2022. Xét duyệt quảng cáo facebook còn được gọi là lên camp và vấn đề này luôn có một câu hỏi là lên camp xanh kiểu gì hãy  cùng  tìm  hiểu  trong bài viết  dưới  đây.

lên camp xanh mới nhất 2022
Lên camp xanh mới nhất 2022

Lên  camp xanh thì làm như thế nào?

Lên camp là gì?

Lên camp(lên chiến dịch) đây cách nói tắt  về việc lên quảng cáo mới trong chạy quảng cáo facebook vấn đề này thì chắc mọi người ai cũng hiểu rồi nên sẽ không nói lại nữa  đi vào vấn đề  chính là lên camp xanh thì làm như thế nào.

Để lên camp xanh cần những gì?

Đầu  tiên  chúng  ta  cần chuẩn  bị đầy đủ tài nguyên liên quan đến quảng cáo đặc biệt là content phải tuân thủ hoặc chí ít là đã xử lý các vấn đề liên quan đến chính sách quảng cáo facebook  có thể tham khảo bài viết về lách content quảng cáo tại đây.

Xây  dựng  quy  trình lên camp hiệu quả

Những sản phẩm/dịch vụ được gọi chung  là hàng sạch thì vấn đề lên camp khá là đơn giản nhưng đôi khi vẫn xảy ra tình trạng camp chết hàng loạt còn được gọi là bão facebook nhưng nó sẽ chỉ xảy ra ở một vài team chứ không xảy ra với cả cộng đồng để giải quyết vấn đề này thì  chúng  ta phải đi tìm nguyên  nhân của nó trước tiên.

Nguyên nhân của tình trạng chết camp hàng loạt thì cũng có rất nhiều nhưng tất cả có thể khái quát qua một số nguyên nhân chính:

  • Sản phẩm/dịch vụ vi phạm chính sách quảng  cáoo.
  • Content  quảng cáo đang có vấn đề.
  • Via , tkqc  yếu bị  quét  cái là die.

Trên đây là  ba nguyên nhân chính và chúng ta cần tìm hiểu và  xây dựng quy trình  chuẩn và update nó liên tục để thích ứng linh hoạt với sự thay đổi của  thuật  toán cũng như chính sách quảng cáo của facebook.

Những sai lầm dẫn đến tình trạng lên camp xanh nhưng quảng cáo không hiệu quả.

Hiệu quả ở đây mình  sẽ  không  đề  cập  đến  hiệu  quả  lên  quan  để kết quả của quảng  cáo vì đã lên  được camp xanh  đâu mà quảng cáo có hiệu quả.

Cái  tôi  quá  lớn: phần  đông mọi ngừoi ai cũng vậy và bản  thân người viết bài này cũng có trong số đó nhưng để thay đổi được thì bất  cứ ai cũng phải lắng nghe để những người khác có thể chia sẻ những hiểu biết của họ cho mình.

Đi học hỏi hay một số trường hợp đi coppy  quy trình của người khác về nhưng  không test đầy đủ hay nói cách  khác là quy trình ăn cướp, quy  trình  cắt  ngọn về làm để lên camp nên không hiệu  quả.

Lạm  dung  tut , tip  để  lên camp: Vấn  đề  chơi  tút  hiện  nay  đang rầm rộ lên nhiều người biết thì tút sẽ nát, nếu  không  thì  cũng  có một số đội nhóm sử dụng tut ở  những  lĩnh vực không cần thiết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *