Gửi duyệt quảng cáo facebook chỉ trong 15 phút tỷ lệ thành công cao

Đăng lúc

Lên camp lâu duyệt, đợi mãi không được duyệt làm tốn thời gian và công sức chờ đợi để có thể lên quảng cáo facebook vậy đâu là giải pháp, cùng tìm hiểu mẹo sử dụng pending 24h để xét duyệt quảng cáo facebook chỉ trong 15 phút.

duyệt quảng cáo facebook chỉ trong 15 phút
Tips hướng dẫn gửi duyệt quảng cáo facebook chỉ trong 15 phút

Những trường hợp quảng cáo facebook sẽ xét duyệt lâu hơn bình thường

Thông thường khi gửi duyệt quảng cáo nếu không phát sinh các lỗi checkponit hoặc die vpcs, hay bất thường tài khoản thì quảng cáo chỉ từ 30 phút đến 1 tiếng là sẽ được phê duyệt và bắt đầu phân phối, dưới đây là một số trường hợp quảng cáo thường bị phê duyệt chậm thậm chí bị từ chối.

  • Tài khoản mới, page mới lên camp thường sẽ được duyệt lâu hơn những tài khoản cũ đã chạy ads trước đây.
  • Quảng cáo sản phẩm/dịch vụ tiềm ẩn nguy cơ vpcs thường khi chạy các sản phẩm fake thương hiệu nổi tiếng.
  • Lên quảng cáo vào khung giờ cuối tuần thường sau 12h sáng thứ 7 đến trước ngày thứ 2 hàng tuần quảng cáo sẽ phê duyệt chậm hơn.

Tips giúp gửi duyệt quảng cáo facebook chỉ trong 15 phút

Trong bài không đề cập đến mẹo duyệt quảng cáo facebook còn nhanh hơn đó là chat trực tiếp với support vì một số mặt hàng anh em chạy ads không muốn nhờ support gửi duyệt do sợ bị vô hiệu hóa tài khoản.

Những trường hợp quảng cáo bị duyệt chậm được nêu ở trên chúng ta vẫn có thể kiên nhẫn chờ đợi, nhưng nêu yêu cầu công việc cấp thiết thì mẹo sử dụng pending 24 có thể giúp chúng ta thực hiện duyệt quảng cáo chỉ trong 15 phút một cách đơn giản.

Tips gửi duyệt quảng cáo facebook chỉ trong 15 phút

+ Ở đây chúng ta sẽ sử dụng đến tính năng Ads Pending Review more than 24 hrs – Support Graph để xét duyệt quảng cáo nhanh hơn có thể sư dụng một trong 2 link sau đây:

+ Sau đó lấy ID tài khoản quảng cáo(số trường hợp) và ID quảng cáo dán vào form như hình bên dưới.

+ Để lấy ID quảng cáo từ phần quảng cáo trong trình quản lý quảng cáo => tùy chỉnh cột => thiết lập => mã quảng cáo chính là ID quảng cáo cần gửi duyệt.

+ Đợi kết quả phản hồi từ hộp thư hỗ trợ thông thường từ 15 – 20 phút sẽ có câu trả lời và tỷ lệ quảng cáo được phê duyệt từ 70% trở lên.

Lưu ý

  • Tips này chỉ nên áp dụng khi chúng ta thật sự cần thiết không nên lạm dụng.
  • Tỷ lệ quảng cáo được phê duyệt không phải là 100% một số dòng sản phẩm có thể sẽ không được phê duyệt.
  • Có thể sử dụng để gửi duyệt lại các mẫu quảng cáo bị từ chối( Page die sẽ không sử dụng được).

Tạm kết

Bài viết đã giải đáp một thắc mắc liên quan đến vấn đề quảng cáo lâu được phê duyệt và các sử dụng Tip Pending 24h để có thể gửi duyệt quảng cáo facebook chỉ trong 15 phút rất hy vọng nó sẽ mang lại cho mọi người hiệu quả hơn trong quá trình chạy ads.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *