Hướng dẫn – đổi thông tin không bị đóng tkqc

Đăng lúc

Hướng dẫn tips hay đổi thông tin không bị đóng tkqc, áp dụng khi thay đổi thông tin tài khoản quảng cáo cá nhân, cùng xem bài viết để biết cách thực hiện.

Làm cách nào để đổi thông tin không bị đóng tkqc

Tại sao khi đổi thông tin lại bị đóng tài khoản quảng cáo

Khi đổi thông tin các tài khoản quảng cáo(tkqc), cụ thể ở đây là các tài khoản cá nhân nhất là tkqc từ via việt hoặc đã dính IP việt khi thay đổi quốc gia hoặc tiền tệ, ví dụ: đổi từ VN->PHI hoặc từ VND -> USD thì tkqc hiện tại sẽ bị đóng và tạo ra một tkqc mới như hình bên dưới.

làm thế nào để đổi thông tin không bị đóng tkqc

Tips hay – đổi thông tin không bị đóng tkqc

Như đã nói ở trên nếu là tkqc từ via ngoại không dính IP việt hay các tkqc từ BM thì việc đổi thông tin khá đơn giản và không ảnh hưởng gì tới chất lượng tài khoản và quyền quảng cáo của tài khoản facebook, nhưng đổi thông tin tkqc cá nhân và tạo ra một tkqc cá nhân khác rất dễ bị die 902 quyền quảng cáo.

Hướng dẫn đổi thông tin tkqc không tạo ra tkqc mới

  • Yêu cầu: để đổi được thông tin thì tkqc phải đảm bảo rằng chưa add thẻ vào tkqc và via cầm quản trị không bị hạn chế quảng cáo.

  • Thực hiện: để đổi thông tin mà không đóng tkqc cũ chúng ta chỉ cần vào phần cài đặt thanh toán bấm vào thêm phương thức thanh toán và lựa chọn thông tin quốc gia và đơn vị tiền tệ của tkqc là có thể thực hiện được.

+ Sau khi điền đầy đủ các thông tin cần thay đổi của tài khoản quảng cáo sẽ chuyển tới phần add thẻ lúc này ta có thể bỏ qua và tkqc đã được change thông tin mà không bị đóng tkqc cũ lại.

Video hướng dẫn

Các bạn có thể tham khảo cách đổi thông tin không bị đóng tkqc qua video hướng dẫn dưới đây, nếu có thắc mắc gì vui lòng để lại ý kiến dưới phần bình luận xin cảm ơn.

Tạm kết

Việc đổi thông tin không bị đóng tkqc chỉ đơn giản nhưng để mọi người nhất là các anh em newbie hiểu rõ hơn tại sao lại cần change thông tin như vậy và có thể tránh được các rủi do khi thay đổi thông tin tkqc tránh hạn chế quyền quảng cáo khi tự chạy quảng cáo facebook.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *