Marketing 2022 – Hướng dẫn trỏ domain về ladipage

Đăng lúc

Hiện nay chạy quảng cáo chuyển đổi trên các nền tảng quảng cáo như facebook, google, tiktok, zalo đang là một xu thế thịnh hành và việc sử dụng website dạng ladipage đang được ưu chuộng, cùng tìm hiểu cách trỏ domain về ladipage để xây dựng ladi chạy quảng cáo trong bài viết sau đây.

hướng dẫn trỏ domain về ladipage

Khái niệm về domain và trỏ domain

Domain là gì ?

Domain hay tiếng việt còn gọi là “tên miền” là một địa chỉ định danh trên môi trường internet giúp cho khách hàng tìm kiếm được website của bạn trên các công cụ tìm kiếm thay cho địa chỉ IP.

Trỏ domain là gì ?

Trỏ domain hay join domain là một thao tác cập nhật các địa chỉ DNS để chuyển hướng domain của chúng ta từ nhà cung cấp domain tới địa chỉ hosting chứa dữ liệu website của chúng ta.

Ví dụ: Mua domain ở godady nhưng lại trỏ về hosting của hostinger.

Ladipage và trỏ domain về ladipage

Ladipage là gì ?

Ladipage hay lading page là một website dạng trang đích (nhắm vào một mục đích cụ thể) ví dụ: bán sản phẩm, giới thiệu sản phẩm v.v.v

ladipage là gì ? cách trỏ domain về ladipage

Trỏ domain về ladipage

Hiện nay các ladipage được các nhà cung cấp tích hợp sẵn hosting nên khách hàng chỉ việc sử dụng các chức năng có sẵn để kéo thả xây dựng một website cơ bản và việc duy nhất chúng ta cần thao tác với tên miền chính là trỏ domain về ladipage.

Hướng dẫn chi tiết cách trỏ domain về ladipage

Mỗi nhà cung cấp dịch vụ tên miền sẽ có một phần quản trị domain khác nhau nhưng đều sẽ có phần quản trị DNS, công việc trỏ domain là chúng ta sẽ cập nhật các bản ghi (record) tới địa chỉ của hosting ladipage.

Thao tác tại phần quản trị DNS của tên miền các bản ghi cần cập nhật

 • Chúng ta cần cập nhật 02 bản ghi ở địa chỉ DNS đó là type A và type CName để có thể trỏ domain về ladipage.

Giá trị các bản ghi DNS cần cập nhật

1.Type A

 • Type A
 • Name : @
 • Giá trị: 13.229.38.226
 • TLL: 1 giờ.

2.Type CName

 • Type Cname
 • Name: www
 • Giá trị: dns.ladipage.com.
 • TLL: 1 giờ.

Thao tác tại ladipage

 • Truy cập vào phần quản lý tên miền của ladipage tại địa chỉ https://builder.ladipage.com/domain sau đó tiến hàng thêm domain vào ladipage sau khi đã cập nhật DNS.
Trỏ domain tại phần quản lý tên miền của ladipage
 • Sau khi thêm domain mới vào ladipage tiến hành xác thực để hoàn tất việc trỏ domain về ladipage

Như vậy chúng ta đã hoàn thành việc trỏ domain về ladipage các nhà cung cấp dịch vụ domain sẽ có phần quản trị DNS khác nhau nhưng về cơ bản những bản ghi DNS đã nêu như trên đều phải có, các bạn có thể tham khảo video hướng dẫn dưới đây để có thể join domain về ladipage một cách đơn giản chúc các bạn thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *