Tránh né hệ thống trong quảng cáo facebook

Đăng lúc

Tìm hiểu về lỗi tránh né hệ thống trong quảng cáo những nguyên nhân gây ra tình trạng tránh né hệ thống và giải pháp khắc phục, thiểu ảnh hướng do tránh né hệ thống gây ra đối với việc chạy quảng cáo.

Tìm hiểu về tránh né hệ thống

tránh né hệ thống trong quảng cáo facebook là gì ?
Tránh né hệ thống trong quảng cáo facebook là gì ?

Khái niệm về tránh né hệ thống trong quảng cáo

Bất kỳ lĩnh vực nào trong cuộc sống cũng như kinh doanh đều có các luật lệ nhất định, ở đây chỉ nói về lĩnh vực quảng cáo online thì Fb, Google, tiktok v.v.v đều có các chính sách liên quan đến trách nhiệm của người dùng, đối với các nhà quảng cáo đó chính là chính sách quảng cáo.

  • Khi chạy quảng cáo một số sản phẩm/dịch vụ bị hạn chế quảng cáo hoặc cấm quảng cáo nhưng chúng ta vẫn cố tình sử dụng các TUT,TIPS để có thể chạy những quảng cáo này nghĩa là chúng ta đang cố tình lách qua hệ thống kiểm duyệt quảng cáo của các nhà cung cấp quảng cáo, tất cả các hành động được nêu trước đó gọi chung là tránh né hệ thống trong quảng cáo.

Nguyên nhân gây ra lỗi tình trạng tránh né quảng cáo

Tránh né hệ thống trong quảng cáo facebook là chúng ta đã và đang cố tình chạy quảng cáo vi phạm chính sách lúc đầu có thể quảng cáo vẫn chạy bình thường nhưng sau khi bị quét lại thì sẽ bị vô hiệu hóa các tài sản liên quan đến quảng cáo đó, hãy lưu ý một số nguyên nhân gây ra tình trạng tránh né hệ thống sau đây.

Nguyên nhân khách quan

  • Những thay đổi đột ngột không báo trước khi các nền tảng quảng cáo thay đổi thuật toán, chính sách.
  • Bị AI vô tình quét quảng cáo và vô hiệu hóa do nghi ngờ tránh né hệ thống.

Nguyên nhân chủ quan

  • Cố tình lên quảng cáo vpcs nhiều lần bằng các tut lên camp theo hướng spam quảng cáo.
  • Tránh né câu từ vpcs quảng cáo có trong content quảng cáo bằng hagtag, ký tự đặc biệt unicode.
  • Sử dụng các ứng dụng bên thứ 3 để thay đổi, điều hướng nội dung trang đích sau khi quảng cáo phân phối.

Giải pháp khắc phục tránh né quảng cáo

Để khắc phục tình trạng tránh né hệ thống nói chung và tránh né hệ thống trong quảng cáo facebook hoàn toàn thì khả năng cao là không thể nhưng hạn chế nó đi thì chắc chắn phải thực hiện dưới đây là một số giải pháp hạn chế tình trạng này.

Tối ưu lại content

Content là yếu tố quyết định hiệu quảng cáo, cũng liên quan trực tiếp đến chính sách quảng cáo mà tránh né hệ thống là giải pháp thường xuyên được lựa chọn để lách qua khâu kiểm duyệt content nên phải tối ưu lại content để khắc phục lỗi tránh né này.

 

Hạn chế spam quảng cáo

  • Khi chưa tìm ra nguyên nhân của tình trạng tránh né hệ thống thường sẽ đổ ngược lại lỗi cho tkqc, page, via, bm nói chung chỉ nghĩ tài nguyên chạy quảng cáo không đủ cứng, đủ trust để chạy thường sẽ spam quảng cáo để có thể chạy được.

Chat support để tìm ra nguyên nhân và hỗ trợ kháng nghị

Ngoài tìm hiểu trên các diễn đàn, group lĩnh vực quảng cáo thì chat support để tìm ra nguyên nhân là một giải pháp hữu hiệu vì khi update fb thường sẽ vô hiệu hóa trước rồi mới cho nhà quảng cáo kháng nghị để khôi phục quảng cáo.

Tạm kết

Tránh né hệ thống trong quảng cáo facebook hay các nền tảng khác đều là lỗi vi phạm nghiêm trọng nhất và tỷ lệ kháng nghị thành công rất thấp, nên khi chạy ads hãy chú ý để hạn chế tối đa gặp phải tình trạng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *