Lý do nên change info via sau 7 ngày đăng nhập

Đăng lúc

Via mới mua về change info luôn có làm sao không? lý do via đóng hòm 956 sau khi change, tại sao chỉ nên change info via sau 7 ngày đăng nhập, cùng tìm hiểu nguyên nhân vì sao mọi người kể cả người bán via cũng khuyên như vậy.

Change info via tài khoản facebook
Tại sao nên change info via sau 7 ngày đăng nhập ?

 

Tìm hiểu về change info tài khoản via sử dụng chạy quảng cáo facebook

Change info là gì?

Change info hay change info via, đổi thông tin via v.v.v là hình thức thay đổi các thông tin backup về tài khoản facebook sử dụng chạy quảng cáo của chúng ta sau khi mua.

Mục đích của change info

Mục đích chính của việc này chính là để phòng tránh những rủi do khi sử dụng tài khoản via để chạy ads, tránh bị người bán back lại(đây chỉ là một số nguồn làm ăn không uy tín), bị chủ cũ của tài khoản facebook cố gắng lấy lại v.v.v

Tại sao nên change info via sau 7 ngày đăng nhập

Mục đích của change info đã được đề cập ở trên vậy tại sao chúng ta không thực hiện ngay và luôn mà phải đợi 7 ngày mới bắt đầu change info, dưới đây là một số lý do chính.

Tránh bất thường tài khoản và checkponit 956

Khi mới mua về log vào máy tính của chúng ta thì chắc chắn sẽ bị đánh dấu hoạt động bất thường trên tài khoản facebook dễ gây ra tình trạng bất thường và bắt xác minh danh tính tài khoản, thậm chí là checkponit dạng 956 – tìm hiểu thêm làm ảnh hưởng tới công việc chạy quảng cáo.

kháng die 956 như thế nào
Checkponit 956 dạng tìm hiểu thêm – khi change info via ngay sau khi đăng nhập

Tips hỗ trợ change info via hạn chế checkponit

Nhiều khi via chúng ta mua về chưa log đủ thời gian đã có thể bị back lại mà change info quá sớm lại dễ die via vậy nên làm thế nào cho hiểu quả lại là một câu hỏi được đặt ra, dưới đây là tips change info mình hay sử dụng.

Change info của email trước

Về nguyên tắc thay đổi pass ngay sẽ dễ bị bất thường nhưng thay đổi pass và email backup của tài khoản email gắn vào tài khoản quảng cáo lại không liên quan gì tới cơ chế bảo mật của facebook cả, nên change pass và thông tin đăng ký tài khoản email gắn với via.

  • Thay đổi số điện thoại mail có thể sử dụng sdt cá nhân or đi thuê ở các site thuê sim nếu thực hiện số lượng lớn
  • Thay đổi/thêm mail backup có thể sử dụng luôn email cá nhân của chúng ta, nếu backup ở getnada có thể tham khảo video dướng dẫn tại đây

Sử dụng link đổi mật khẩu tài khoản hạn chế checkponit

Sử dụng cơ chế kiểm tra bảo mật của facebook để đổi mật khẩu theo đường dẫn https://www.facebook.com/privacy/review/?review_id=573933453011661. Cơ chế hoạt động của link này tương tự như link hacked dùng để đá thẻ khỏi tài khoản cá nhân.

Những lưu ý

Những giải pháp thực hiện khi change info via ở trên chỉ có thể hạn chế tối đa rủi do khi thay đổi thông tin tài khoản chứ không đảm bảo được 100%, ngoài các yếu tố liên quan đến tài khoản và email khi change via nên kiểm tra kỹ lại mạng, địa chỉ IP và nên tìm nguồn mua via trust để sử dụng sẽ hạn chế rủi do hơn khá nhiều.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *