02 cách phân biệt tkqc rip via và tkqc đá từ BM

Đăng lúc

Hướng dẫn cách phân biệt tkqc rip via và tkqc đá từ BM. Vấn đề liên quan đến tkqc luôn là điều khá căng thẳng với ae chạy ads nói chung nhất là với những thay đổi liên tục liên quan đến chính sách quảng cáo và những đợt bão liên tiếp đổ về, trong bài viết này sẽ hướng dẫn anh em phân biệt tkqc rip via và tkqc đá từ BM.

Phân biệt tkqc rip via và tkqc đá từ BM
Hướng dẫn Phân biệt tkqc rip via và tkqc đá từ BM

Tài khoản quảng cáo rip via gốc và tkqc đá từ BM

Tkqc rip via gốc là gì?

Tkqc rip via là những tkqc được lấy từ 1 tài khoản facebook đã được share quản trị cho tài khoản facebook khác dưới quyền admin tài khoản quảng cáo sau đó vô hiệu hóa tài khoản facebook gốc cầm quản trị tkqc đó.

ví dụ về tkqc rip via

Tkqc đá từ BM

Tkqc đá từ BM hay những tkqc tác từ tài khoản doanh nghiệp của facebook ra nhận dạng tkqc tác từ BM cũng giống với tkqc rip via thường là tkqc nlm tách từ Bm 2500.

Phân biệt tkqc rip via và tkqc đá từ BM

Điểm chung giữa tkqc rip via và tkqc đá từ BM

Cả 2 loại tkqc nói trên đều có điểm chung dễ thấy là chỉ có ID tkqc chứ không có tên tkqc, và hiện nay có nhiều thủ thuật để tạo tkqc nolimit từ tkqc cá nhân nên nhiều người lợi dụng điểm này để bán tài khoản nolimit nhưng lại lẫn lộn với tkqc đá từ BM để nâng giá bán trong khi chất lượng 2 loại tkqc này sẽ khác nhau khá nhiều.

Cả 2 loại tkqc đều không có tên chỉ có ID tkqc

Hướng dẫn phân biệt tkqc rip via và tkqc đá từ BM

Nhìn vào ID tkqc thì rất khó phân biệt được 2 loại tkqc này để phân biệt được chúng ta sẽ cần sử dụng tới tài khoản BM với chức năng thêm tkqc vào BM.

Add vào BM dòng 1 để kiểm tra

Cụ thể sẽ sử dụng chức năng thêm tkqc dưới dạng quyền sở hữu để kiểm tra hay còn gọi add BM dòng 1 – xác nhận quyền sở hữu.

  • Khi add vào BM nếu tkqc rip via chưa tiêu tiền(chưa thanh toán lần nào) sẽ có thông báo không add vào BM được.
  • Tkqc đá từ BM sẽ có thông báo chấp nhận yêu cầu sở hữu tqkc gửi cho tk facebook đang quản trị tkqc.

Lưu ý: sử dụng BM dòng 1 để test chứ đừng có bấm xác nhận thật nhé.

Share sang tài khoản facebook cá nhân đã có tài khoản vpcs

  • Khác với các tài khoản quảng cáo cá nhân khi share giữa các tài khoản facebook với nhau nếu đã có tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa chỉ share được tối đa 3 tài khoản.
  • Tài khoản quảng cáo đá từ từ BM có thể share tới mọi tài khoản facebook.

Lời kết

Có thể nói đây là cách phân biệt tkqc rip via và tkqc đá từ BM đơn giản và dễ thực hiện nhất giúp mọi có thể phân biệt được 2 loại tkqc nêu trên tránh những rủi do và lãng phí trong quá trình chạy quảng cáo facebook.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *