Photoshop trong quảng cáo ? học photoshop cơ bản để chạy quảng cáo

Đăng lúc

Photoshop thường xuyên được nhắc tới trong quá chỉnh sửa ảnh cũng như trong lĩnh vực marketing nói chung và chạy quảng cáo nói riêng. Cùng tìm hiểu về photoshop trong quảng cáo, người mới chạy quảng cáo có cần học photoshop hay không và cần học những gì.

photoshop trong quảng cáo

Giới thiệu về phần mềm photoshop

Photoshop là gì

Photoshop là gì? Adobe photoshop hay còn được gọi là photoshop hay PS. Là một phần mềm đồ hoạ, được phát triển Adobe Systems phát hành năm 1988 trên hệ máy Macintosh. Photoshop là phần mềm hàng đầu trong việc sửa ảnh bitmap (ảnh được tạo bởi pixel).

Cách cài đặt photoshop

Cài đặt Photoshop cũng khá đơn giản chúng ta chỉ cần gõ key photoshop trên công cụ tìm kiếm sẽ ra hàng tá cách hướng dẫn cài đặt và crack photoshop mọi người có thể tham khảo cách cài đặt và crack photoshop tại đây.

Một số lưu ý khi cài đặt photoshop

Như đã nói ở tiêu đề bài viết là photoshop trong quảng cáo giành cho người mới chạy quảng cáo mục đích chính là thiết kế hình ảnh cơ bản để có thể chạy quảng cáo nên không cần quá cầu kỳ về quá trình này chỉ xin lưu ý một số vấn đề sau.

  • Lựa chọn phiên bản photoshop phù hợp với cấu hình máy tính.
  • Tìm và cài đặt photoshop tại các trang hướng dẫn có uy tín hạn chế các dủi do khi cài đặt phần mềm.

Hướng dẫn cài đặt photoshop chi tiết

Phần mềm photo có rất nhiều hướng dẫn cài đặt và một số bạn cũng đã biết nên sẽ không hướng dẫn cụ thể trong bài viết mọi người có thể tham khoả thêm về cách cài đặt photoshop chi tiết hơn tại đây.

Photoshop trong quảng cáo

Nội dung này nếu các bạn nào đã thành thạo về phần mềm photoshop hay các phần mềm hỗ trợ khác của Adobe thì xin hãy bỏ qua cũng được. Trong quá trình tự chạy quảng cáo photoshop đóng một vai trò quan trọng trong quá trình thiết kế content cụ thể ở đây là các nội dung media liên quan đến hình ảnh để chạy quảng cáo, ảnh avatar, ảnh cover cho fanpage, hay chỉnh sửa các feedback đánh giá của khách hàng đều cần sử dụng đến.

Vậy cụ thể để có thể chạy được quảng cáo cần học những gì từ photoshop mình xin liệt kê ra như sau.

  • Chèn thêm file ảnh vào.
  • Chỉnh sửa được size (kích thước) hình ảnh.
  • Sử dụng các công cụ chèn text vào hình ảnh.
  • Cắt ghép hình ảnh cơ bản.
  • Tuỳ chỉnh độ tương phản của hình ảnh.
Ví dụ về sử dụng photoshop trong quảng cáo facebook

Trên đây là những công cụ cơ bản cần sử dụng để có thể xử lý hình ảnh trong quá trình chạy quảng cáo chúng ta nên tìm hiểu, photoshop là một phần mềm rất hay và hữu ích nếu có thời gian mọi người hãy tự tìm hiểu thêm những tips hay liên quan đến photoshop từ đó phục vụ cho công việc cũng như các lĩnh vực khác hiệu quả hơn.

Lời kết

Bài viết đã chia sẻ qua về những tác dụng của photoshop và những thao tác cơ bản cần nắm bất để áp dụng photoshop trong quảng cáo facebook, như đã chia sẻ ở phần đầu photoshop là một phần mềm rất hữu ích khi sử dụng được nó chúng ta sẽ có thể làm được rất nhiều việc hữu ích trong công việc cũng như cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *