Quảng cáo facebook 2023 – Mail getnada là gì ?

Đăng lúc

Mail getnada là gì ? được sử dụng như thế nào trong quảng cáo facebook, cùng tìm hiểu về dạng mail này trong việc chạy quảng cáo facebook.

Tìm hiểu về mail getnada

Getnada là gì ?

  • Đây là một dịch vụ cung cấp email tạm thời cho phép người dùng đăng ký các sản phẩm/dịch vụ một cách ẩn danh trên môi trường internet thường được sử dụng vì một hoặc nhiều mục đích riêng tư.

Sử dụng trong quảng cáo facebook

  • Hiện nay việc chúng ta sử dụng via/clone để lấy tài khoản quảng cáo chạy ads ngày càng phổ biến và việc trang bị backup cho các tài khoản này cũng là một công việc cần thiết phải làm để đảm bảo hạn chế tối đa các rủi do khi chạy quảng cáo.
  • Mail getnada được sử dụng để thêm vào mail backup hoặc sử dụng để đăng ký tài khoản mới, thêm vào email của tài khoản doanh nghiệp v.v.v
  • Nhưng đây cũng là một dịch vụ theo đúng nghĩa với định nghĩa của nó chỉ mang tính chất tạm thời nên cần cân nhắc sử dụng nó và không sử dụng với những mục đích xấu.

Hướng dẫn sử dụng getnada và một số tính năng của nó

Hai tác vụ cơ bản nhất mà chúng ta thường sử dụng khi thao tác với mail tạm thời tại getnada đó chính là tạo mới email và sử dụng những email đó.

+ Khởi tạo mail getnada: đầu tiên để sử dụng được getnada chúng ta phải truy cập vào trang chủ của nhà cung cấp dịch vụ tại đây.

+ Tạo mới một email tạo getnada

  • Tại phần giao diện quản trị của getnada, bấm vào add inbox để có thể đăng ký một email mới của getnada.
  • Lựa chọn phần tên miền của email hoặc có thể sử dụng mặc định theo gợi ý, sau đó bấm add now để kết thúc quy trình này.

+ Sử dụng email getnada đã tạo trước đó

 

  • Sau khi tạo mail có thể sử dụng các email này để thêm vào các sản phẩm dịch vụ chấp nhận các dạng email ẩn danh này để xác nhận.
  • Để mở email và nhận thư hãy làm lại quy trình như khi xác nhận email và đợi phản hồi từ các dịch vụ bạn đã sử dụng.

Tạm kết

Qua bài viết có thể hiểu cơ bản về mail getnada và một số ứng dụng của nó trong việc chạy quảng cáo facebook, với mục đích ẩn danh nên nó cũng sẽ có một số mặt trái các bạn nên cân nhắc để sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *