Quy trình change info khi chạy quảng cáo facebook – chuẩn nhất 2022

Đăng lúc

Change info là một thao tác bắt buộc nhằm đảm bảo an toàn khi chạy quảng cáo nó là một vấn đề không phức tạp nếu chúng ta làm đúng với một thời gian thích hợp khi tài khoản đã tương tác với thiết bị của chúng ta, cùng tìm hiểu kỹ hơn về quy trình change  info trong bài viết sau đây.

change info quảng cáo facebook ?
Tại sao phải change info tài khoản ?

 

Tìm hiểu về change info ?

Change – tiếng anh nghĩa là “thay đổi” đặt vào trường hợp quảng cáo facebook chúng ta có thể hiểu change info chính là thay đổi các thông tin liên quan đến bảo mật của các tài sản sử dụng chạy quảng cáo khi chúng ta đi mua về sử dụng cho công việc.

Cần change info những thông tin nào ?

Tất cả các tài sản được mua về để chạy quảng cáo chúng ta đều nên thay đổi thông tin của chúng tránh những rủi do và tranh chấp không đáng có (bị đá ra, bị back lại v.v.v).

  • Những tài sản cần phải change info bao gồm : tải khoản facebook (via, clone), tài khoản doanh nghiệp (BM), tài khoản quảng cáo (rip via, tách bm).
  • Nếu mua tài nguyên ở những nguồn uy tín thì không nhất thiết thậm chí không cần phải change nhưng tỷ lệ này hiện nay cũng rất thấp.

Quy trình change info chuẩn nhất

Về mặt lý thuyết thì thông tin có thể thay đổi bất cứ lúc nào của nhưng sẽ có rủi ro rất cao sẽ gặp phải là checkponit tài khoản nên chúng ta cần phải có một quy trình để change được info mà vẫn đảm bảo tài khoản không bị ảnh hưởng.

Đối với tài khoản facebook: Via, clone

+ Thay đổi thông tin về email trước tiên cụ thể là Password và Email khôi phục của Email được gắn vào tài khoản facebook.

Change info của email liên kết với tài khoản facebook

+ Tiếp theo sẽ tiến hành đổi password tài khoản facebook để thay đổi cookie và token của tài khoản ở đây sẽ không đổi mật khẩu trực tiếp trong tài khoản facebook mà sẽ sử dụng link kiểm tra quyền riêng tư của tài khoản để đổi mật khẩu.

+ Cuối cùng để đảm bảo an toàn cho tài khoản chúng ta hãy đăng nhập và tương tác từ 5-7 rồi hãy change thông tin liên quan đến email được gắn với tài khoản.

Đối với BM

Change info BM nên thao tác trên các tài khoản trust có thể là tài khoản chính chủ của chúng ta để thực hiện nhằm tránh tình trạng checkponit 956 dạng tìm hiểu thêm.

+ Kiểm tra các quản trị viên để thay đổi quyền quản trị.

+ Update lại thông tin veri mail của BM.

change info bm như thế nào ?

Đối với tài khoản quảng cáo:Rip via, tách từ BM

+ Hai dạng tài khoản quảng cáo này là thứ có thể back lại dẽ dàng nhất nên nếu không chạy các sản phẩm dịch vụ vi phạm chính sách quảng cáo chúng ta có thể add trực tiếp vào BM dòng 1 để đảm bảo an toàn.

change info tài khoản quảng cáo bằng cách thêm vào bm dòng 1

Tóm tắt lại chúng ta đã hiểu hơn về vấn đề change info và quy trình chuẩn để có thể thực hiện nó một cách hiệu quả, hy vọng bài viết này sẽ đóng góp được cho các bạn nâng cao hiệu quả trong quá trình chạy quảng cáo facebook.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *