Sử dụng via 273 dạng mới để xác minh danh tính

Đăng lúc

Tips sử dụng via 273 dạng mới để xác minh danh tính tài khoản facebook, kháng hạn chế quảng cáo 902 khi xác minh danh tính thất bại.

sử dụng via 273 dạng mới để xác minh danh tính

Tìm hiểu về xác minh danh tính tài khoản facebook

Xác minh danh tính là gì ?

  • Xác minh danh tính là điều thường gặp với tần suất cao khi chạy quảng cáo facebook bất kỳ tài khoản nào sử dụng để chạy quảng cáo đều sẽ phải xác minh danh tính tài khoản.
  • Thông thường quá trình xác minh danh tính sẽ diễn ra rất suôn sẻ trong vòng 24h là tài khoản có thể hoạt động bình thường như một số trường hợp sẽ bị xác minh danh tính xịt ví dụ như tài khoản ở hình phía dưới.
ví dụ tài khoản xác minh danh tính xịt

Xử lý khi xác minh danh tính xịt

Khi xác minh danh tính tài khoản xịt thường do chúng ta gửi giấy tờ tùy thân không chuẩn, fake thông tin nên bị facebook từ chối có 2 phương pháp thường được sử dụng:

  • Sử dụng code để kháng vượt qua quá trình xác minh danh tính kháng thẳng 902 tuy nhiên cần tìm hiểu về cách sử dụng deverloper và cách get token tài khoản facebook.
  • Cách còn lại đó là sử dụng via 273 dạng mới một cách làm dễ dàng và đơn giản hơn.

Sử dụng via 273 dạng mới để xác minh danh tính

Quy trình sử dụng via 273 dạng mới để xác minh danh tính

+ Bước 1: chuẩn bị via 273 dạng mới hoặc tkqc die 273 dạng mới, tài khoản này là những tkqc đã vị vô hiệu hóa do vi phạm chính sách khi truy cập vào trình quản lý quảng cáo ở phần thông báo vi phạm sẽ hiện ra nút xác minh danh tính như hình dưới đây.

 

sử dụng via 273 dạng mới xác minh danh tính
via 273 dạng mới

+ Bước 2: Share tài khoản die 273 dạng mới sang via cần xác minh danh tính như share tkqc thông thường.

+ Bước 3: Update lại thông tin via và avatar rõ nét, thay đổi lại thông số trên phôi xmdt cho rõ nét hơn.

+ Bước 4: Sau khi nhận via 273 dạng mới trung cập trình quản lý quảng cáo lựa chọn vào tk 273 new đó và bắt đầu xác minh danh tính lại.

  • Sau đó đợi kết quả trả lời từ facebook tỷ lệ xác minh danh tính qua cách này thành công khá cao trung bình từ 90% đổ lên tùy theo loại phôi xác minh danh tính bạn sử dụng.

Update xác minh danh tính 2023

  • Khi không sử dụng via 273 dạng này để kéo xác minh danh tính khi đã xác minh không thành công, hãy share quản trị một page mới bị cấm quảng cáo và chưa kháng nghị lần nào vào tài khoản cần xác minh danh tính đã xác minh xịt, chúng ta có thể xác minh lại từ đầu cho tài khoản đó, tỷ lệ thành công phụ thuộc vào phôi xác minh danh tính các bạn sử dụng.

Tạm kết

Bài viết chia sẻ đến mọi người cách sử dụng via 273 new để xác minh danh tính lại một giải pháp hay đang được nhiều người sử dụng để vượt qua rủi do khi chạy quảng cáo liên quan đến vấn đề xác minh danh tính tài khoản. Nếu có gì thắc mắc vui lòng để lại ý kiến dưới phần bình luận để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *