Sự khác biệt giữa website và landing page

Đăng lúc

Website và lading page là hai khái niệm thường được nhắc tới trong lĩnh vực marketing vậy sự khác biệt giữa website và landing page cụ thể như thế nào hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

sự khác biệt giữa website và landing page
sự khác biệt giữa website và landing page

Tìm hiểu về Website

Website là gì ?

Website là tập hợp các nội dung được truyền tải dưới dạng văn bản, hình ảnh, media được xác định bằng một tên miền cụ thể ví dụ vandangblog.net là một website chia sẻ các nội dung liên quan đến lĩnh vực marketing và adsverting trên môi trường internet tham khảo thêm về định nghĩa của website tại đây .

Minh họa về một website

Website bao gồm những gì ?

Website có thể được coi là một web trang chủ(Home Page) gồm tập hợp rất nhiều trang con (web page) liên kết lại với nhau.

Mục đích sử dụng ?

Mục đích của website dù trong bất kỳ lĩnh vực nào đều phải thể hiện những thông điệp cụ thể tới người dùng để quảng cáo của website đó.

Tìm hiểu về landing page

Lading page là gì ?

Lading page còn được biết đến với tên gọi trang đích và từ tên gọi trang đích có thể hình dung ra mục tiêu sử dụng của nó là nhắm vào một mục đích nhất định.

Landing page được sử dụng khi nào ?

Landing thường được sử dụng trong các chiến dịch marketing hay các chiến dịch quảng cáo để thực hiện một nhiệm vụ chuyển đổi cụ thể ví dụ đăng ký khóa học, mua hàng v.v.v

khác biệt giữa website và lading page

Lading page và ladipage có khác nhau không ?

Cụ thể ladipage là một công cụ hỗ trợ xây dựng land ding page và các dịch vụ hỗ trợ công việc marketing online khác do một công ty điều hành, nó có thể sử dụng để xây dựng lading page vậy nên hai khái niệm này là khác nhau cụ thể ladipage là một công cụ để có thể xây dựng web trang đích lading page.

Sự khác biệt giữa website và landing page

Từ các khía cạnh được nêu ở trên chúng ta có thể hiểu được sự khác biệt giữa website và landing page cơ bản nhất là mục đích sử dụng khi nào cần dùng tới website khi nào chỉ cần sử dụng landing page trong các chiến dịch marketing nói chung và các chiến dịch quảng cáo nói riêng.

Lời kết

Qua bài viết đã nêu lên vấn đề nổi bật mà rất nhiều người có thể sẽ nhầm lẫn với nhau về sự khác biệt giữa website và ladipage cũng như mục đích sử dụng của nó Home Page và Ladi Page đều có thể sử dụng trong các chiến dịch marketing nhưng sẽ được lựa chọn phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *