Tài khoản die 792 – Cách xử lý

Đăng lúc

Tìm hiểu về tài khoản die 792 khi chạy quảng cáo facebook những lưu ý để hạn chế và cách xử lý tình trạng này qua bài viết sau đây.

Tài khoản die 792 là gì ?

  • Die 792 là cách gọi tắt thông qua link kháng nghị đuôi 792 của tình trạng tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa do phương thức thanh toán bị từ chối hay gọi đơn giản hơn là tài khoản quảng cáo bị bất thường.
tài khoản die 792
Ví dụ về một tài khoản die 792 khi chạy quảng cáo facebook

Những nguyên nhân dẫn tới tình trạng die 792

Như đã nói về dạng tài khoản này, tài khoản die 792 nguyên nhân trực tiếp dẫn tới lỗi này chính là do phương thức thanh toán hay do thẻ để chúng ta sử dụng khi chạy quảng cáo gây ra, dưới đây là một số nguyên nhân thường gặp nhất.

  • Thêm thẻ trực tiếp vào tkqc mới kích hoạt: đối với các tkqc mới sử dụng được tạo từ via hoặc clone nếu tương tác ở môi trường không ổn định khi add thẻ rất dễ mắc phải tình trạng này.
  • Thẻ có lịch sử thanh toán xấu thường xuyên chậm thanh toán chi phí quảng cáo đã sử dụng ở nhiều tài khoản quảng cáo khác nhau.
  • Add các loại thẻ ảo không rõ nguồn gốc, không trùng khớp với quốc gia lập hóa đơn của tài khoản quảng cáo.
  • Sử dụng để thêm thẻ vào các tài khoản scan đây là tình trạng có thể nói sẽ khiến mọi người đau đầu nhất vì bản chất khi sử dụng loại tài khoản này đã tiềm ẩn nguy cơ rủi do nếu add thẻ không đúng cách bị die thì sẽ tốn kém khá nhiều.

Một số giải pháp khắc phục tình trạng tài khoản die 792

Việc đầu tiên để khắc phục tình trạng tài khoản die 792 đó chính là phải biết tới link kháng nghị của lỗi này, dưới đây là link kháng tài khoản 792 và một số lưu ý để khắc phục tình trạng này hiệu quả nhất.

+ Link kháng nghị.

  • https://www.facebook.com/help/contact/391647094929792

+ Lưu ý khi kháng nghị tkqc

  • Cần một số lưu ý nhỏ sau đây đó là nên share quản trị tkqc tới các tài khoản có tương tác tốt và môi trường sạch để có thể kháng nghị hiệu quả nhất tránh bị dính tình trạng spam kháng mãi không active tkqc, sau đó trình bày rõ ràng nhất có thể tình trạng chúng ta đã gặp phải để kháng nghị có tỷ lệ thành công cao hơn.

+ Lựa chọn đầu thẻ để thêm vào tkqc

  • Tình trạng một số đầu thẻ thường xuyên bị từ chối mặc dù chúng ta chạy ads sạch và thanh toán chi phí đầy đủ nhưng vẫn bị chặn và vô hiệu hóa tkqc là do các đầu thẻ đó thường xuyên bị các bên khác nhau sử dụng với mục đích cày tut hoặc bùng ads nên cần lưu ý lựa chọn các đầu thẻ ổn định và có lịch sử thanh toán tốt để tránh die 792 hiệu quả.
Không nên sử dụng thẻ có lịch sử thanh toán xấu để thêm vào tkqc

+ Lựa chọn tài khoản kháng nghị

  • Trên lý thuyết bất kỳ tài khoản nào facebook nào nếu không bị hạn chế quảng cáo đề có thể sử dụng để kháng nghị nhưng khi chạy ads một thời gian nhất định sẽ có các tài khoản facebook kháng nghị về tỷ lệ thành công rất cao và tình trạng tài khoản die 792 khi sử dụng các tài khoản dạng như đã nói sẽ được kích hoạt lại rất cao.

Tạm kết

Qua bài viết các bạn có thể hiểu rõ hơn về tài khoản die 792 và một số giải pháp để khắc phục và hạn chế tình trạng này một cách có hiệu quả, nếu có những thắc mắc hoặc góp ý về bài viết vui lòng để lại ý kiến dưới phần bình luận xin cảm ơn mọi người rất nhiều

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *