Tài khoản quảng cáo bị limit & cách xử lý

Đăng lúc

Cùng tìm hiểu về việc tài khoản quảng cáo bị limit và những giải pháp để xử lý tình trạng limit tài khoản một cách hiệu quả qua bài viết sau đây.

tài khoản quảng cáo bị limit là gì ?
Tìm hiểu về tài khoản quảng cáo bị limit

Tìm hiểu về limit tài khoản quảng cáo

Khái niệm limit là gì ?

Limit trong tiếng việt nghĩa là giới hạn, trong quảng cáo nói chung và quảng cáo facebook nói riêng limit được hiểu là giới hạn chi tiêu tối đa trong ngày của một tài khoản quảng cáo.

Tài khoản quảng cáo bị limit là do nguyên nhân gì ?

Chỉ chạy quảng cáo cơ bản với một ngân sách quảng cáo vừa phải và đã có các sản phẩm/dịch vụ ổn định và số lượng cạnh tranh giữa các nhà quảng cáo không thì limit cũng không có gì đáng nói.

Nếu cần chạy quảng cáo với ngân sách lớn và liên tục thì vấn đề tài khoản quảng cáo bị limit lại là một vấn đề đáng lưu tâm. Dưới đây là một số trường hợp tài khoản quảng cáo bị limit mà chúng ta thường gặp.

  • Sử dụng tài khoản mới để chạy quảng cáo: các tkqc mới đăng nhập hay nói chính xác hơn là sử dụng via/clone đăng nhập vào máy tính rồi share quản trị và lên camp luôn.
  • Sử dụng thẻ có lịch sử thanh toán xấu add vào tkqc: tiếp đến là vấn đề thẻ thanh toán đã add vào nhiều tài khoản quảng cáo trước đó và quên không thanh toán cho facebook.
  • Tài khoản chạy quảng cáo vpcs: các tài khoản quảng cáo chạy quảng cáo vi phạm bị vô hiệu hóa và kháng nghị lại tuy đã active nhưng vẫn dính limit, tài khoản đang chạy bị die 273 kháng về và bị tụt limit.

Còn một vài trường hợp nữa nhưng tựu chung lại vấn đề tkqc bị limit thường liên quan đến thẻ thanh toán và các bài quảng cáo chúng ta chạy có những nội dung không đáp ứng được tiêu chuẩn về chính sách quảng cáo của facebook.

Xử lý khi tài khoản quảng cáo bị limit

Hiện nay ngoài các nguyên nhân gây ra tình trạng limit do các nhà quảng cáo tự gây ra thì limit cũng có thể được gọi là một chính sách để hạn chế tình trạng chạy bùng và spam quảng cáo được facebook áp dụng. Dưới đây là một số giải pháp xử lý khi tài khoản quảng cáo bị limit thường được áp dụng.

Tài khoản quảng cáo bị limit do vpcs

Tuân thủ chính sách quảng cáo

Tuân thủ chính sách quảng cáo do facebook đưa ra có thể hiểu ngắn gọn là làm theo facebook hướng dẫn, tăng độ trust của tài khoản quảng cáo và chạy quảng cáo với limit ban đầu và đợi tkqc tự phá limit, nhưng cách này thường sẽ lâu và đôi khi sẽ không có hiệu quả.

Tối ưu lại nội dung quảng cáo

Khi quá nhiều nhà quảng cáo chạy cùng một nội dung của cùng một sản phẩm dịch vụ thì giá thầu tăng cao và đến khi quảng cáo được phân phối và bắt đầu có tín hiệu khả quan cũng là lúc tài khoản chạm limit thành ra công cốc nên chúng ta phải nghĩ tới việc tối ưu lại quảng cáo.

Áp dụng tut, tips phá limit

Khi làm theo hướng dẫn quá lâu anh em sẽ nghĩ ngay tới việc chơi tut như: pay tay, add lên BM dòng 1, share sang tài khoản khác rồi dame via gốc đi v.v.v các cách này cũng có tỷ lệ thành công cao nhưng cũng tùy thời điểm và tùy tài khoản.

Sử dụng tài khoản BM để chạy quảng cáo

Tài khoản cá nhân thì gần như sẽ dính limit 1m1 nên anh em có thể sử dụng BM để chạy quảng cáo nhưng cần lưu ý đến những rủi do khi bị die BM.

Đi mua tài khoản limit cao

Cách cuối cùng và có thể nói là nhanh nhất đó chính là đi mua tài khoản limit cao hoặc no limit về chạy ads, các tài khoản này thường được tách từ BM 2500 ra nên độ trust rất cao và có thể lên được hầu hết các loại quảng cáo facebook và không lo die tkqc, nhưng cần lưu ý về nguồn mua tránh bị scam back lại tài khoản.

Tạm kết

Cốt lõi của vấn đề tài khoản quảng cáo bị limit là do facebook áp dụng để hạn chế tình trạng chạy bùng và spam quảng cáo nên để có thể tồn tại và phát triển trong lĩnh vực này thì chúng ta phải cố gắng thích nghi và tìm ra những quy trình làm việc hiệu quả để vượt qua nó.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *