Tổng quan về tài nguyên trong quảng cáo facebook

Đăng lúc

Tổng quan về tài nguyên trong quảng cáo facebook, tài nguyên là gì? những tài nguyên cần có để có thể chạy quảng cáo facebook. Khi chạy quảng cáo bất kỳ nền tảng nào vấn đề tài nguyên chạy quảng cáo luôn được quan tâm cùng tìm hiểu về những nội dung này trong bài viết sau đây.

tài nguyên trong quảng cáo facebook

 

Tổng quan về tài nguyên trong quảng cáo facebook

Khái niệm tài nguyên quảng cáo

Tài nguyên chạy ads là cách gọi đơn giản để chỉ các yếu tố bắt buộc để có thể chạy quảng cáo ví dụng trong facebook ads đó là:

 • Tài khoản quảng cáo.
 • Fanpage facebook.
 • Tài khoản BM.
 • Via clone dùng để seeding.

Và còn rất nhiều các tài nguyên khác dùng để chạy ads hay làm các công việc liên quan đến MMO nói chung.

Vai trò của tài nguyên trong quảng cáo facebook

Ngoài là vai trò bắt buộc cần phải có để có thể chạy quảng cáo facebook chúng ta còn cần chuẩn bị tài nguyên để backup quảng cáo từ đó nâng cao hiệu quả của chiến dịch quảng cáo đây chính là vai trò của tài nguyên trong quảng cáo facebook.

Những giải pháp để chuẩn bị tài nguyên quảng cáo

Như đã nói ở trên tài nguyên đóng vài trò quan trọng trong quảng cáo thì vấn đề chuẩn bị tài nguyên cũng cần được quan tâm sau đây là 3 giải pháp thường được sử dụng nhất để chuẩn bị tài nguyên.

Tự build tài nguyên quảng cáo

Những tài nguyên được nêu ở trên như tkqc, fan page, tài khoản BM, thẻ thanh toán v.v.v chúng ta đều có thẻ chuẩn bị được qua các công việc:

 • Nuôi clone và tương tác clone.
 • Lập và tương tác fan page.
 • Đăng ký thẻ ghi nợ quốc tế để chạy quảng cáo.

Giải pháp này phù hợp với người mới chạy quảng cáo hoặc đang chạy quảng cáo với quy mô nhỏ thực hiện một mình.

Sử dụng phần mềm hỗ trợ để chuẩn bị tài nguyên

Khi quy mô làm việc lớn hơn thì yêu cầu về tài nguyên cũng sẽ tăng theo lúc này nghĩ đến những phần mềm hỗ trợ build tài nguyên quảng cáo sẽ được cân nhắc đến như:

 • Sử dụng phần mềm nuôi clone để tạo tkqc, tk BM.
 • Phần mềm chăm sóc fan page.
 • Phần mềm hỗ trợ seeding điều hướng khách hàng.

Đi mua tài nguyên

Khi áp dụng 2 giải pháp trên rồi mà vẫn cảm thấy chưa đủ hoặc do các vấn đề khác gây ảnh hướng đến tài nguyên trong quảng cáo facebook thì việc sử dụng đến tiền để giải quyết vấn đề lại được đặt lên hàng đầu. Ở đây nó sẽ giải quyết các rủi do trong quảng cáo facebook nhanh chóng và đơn giản nhất nhưng nó cũng chỉ là giải pháp nhất thời và sẽ không lâu bền bằng những giải pháp được nêu ở phía trên.

Tìm mua tài nguyên

Các giải pháp được nêu ra ở phía trên có những thứ sẽ tự chuẩn bị được nhưng sẽ có những vấn đề chúng ta không thể tự làm ra được ví dụ như các phần mềm hay các tkqc, tkbm cần để đáp ứng yêu cầu trong quá trình chạy quảng cáo đối với từng sản phẩm/dịch vụ trên thì cần phải đi mua và tìm mua ở nguồn uy tín là điều cần quan tâm.

Một số lưu ý khi tìm mua tài nguyên trong quảng cáo facebook

 • Kiểm tra kỹ trước khi đặt mua tránh tình trạng scam.
 • Cân nhắc xem loại tài nguyên đó có phù hợp hay thật sự cần thiết cho vấn đề đang gặp phải hay không.
 • Check kỹ uy tín người bán.
 • Giao dịch qua trung gian có uy tín tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Tìm mua tài nguyên uy tín ở đâu?

Tài nguyên trong quảng cáo facebook rất quan trọng và câu hỏi tìm mua tài nguyên uy tín ở đâu cũng sẽ được đặt ra. Câu hỏi này các bạn sẽ phải tự tìm hiểu và trải nghiệm để tự đúc rút cho bản thân vì các tài nguyên sẽ có những vấn đề nhất định liên quan đến pháp lý nên mình sẽ không chia sẻ hay cổ xúy ví dụ mua tk scan, thẻ cc, pay nợ v.v.v. Hoặc những nhà cung cấp phần mềm hỗ trợ hay các site bán tài khoản quảng cáo.

Lời kết

Qua bài viết chắc hẳn các bạn đã có nắm bắt và hiểu được vai trò và tầm quan trọng của tài nguyên trong quảng cáo facebook để đưa ra những giải pháp cụ thể trong quá trình chạy quảng cáo từ đó nâng cao hiệu quả trong quá trình làm việc và kinh doanh.