Sử dụng f12 để tải video từ thư viện quảng cáo facebook

Đăng lúc

Hướng dẫn chi tiết quy trình tải video từ thư viện quảng cáo một cách đơn giản không sử dụng phần mềm hay ứng dụng nào khác từ bên thứ 3, cùng tìm hiểu về việc tải video từ ads libary qua bài viết sau đây.

Chi tiết quá trình tải video từ thư viện quảng cáo facebook

Tải video từ facebook về máy tính/điện thoại

  • Đối với các video trong những bài viết công khai hoặc messeger chúng ta có thể sử dụng cốc cốc hoặc các ứng dụng bên thứ 3 để tải về một cách dễ dàng nên sẽ không đề cập tới trong hướng dẫn này.

Cách tải video từ thư viện quảng cáo facebook

  • Để tải video từ thư viện quảng cáo (video không công khai) vẫn có những ứng dụng của các bên thứ 3 có thể thực hiện chức năng này nhưng sẽ có một số rủi do không mong muốn nhất là tình trạng đánh cắp dữ liệu người dùng tràn lan hiện nay, nên việc sử dụng tính năng inspect browser có sẵn trên trình duyệt là một giải pháp đơn giản và hiệu quả, dưới đây là quy trình chi tiết.

Bước 1: Truy cập vào thư viện quảng cáo của facebook và thiết lập các tuỳ chọn trước khi tìm kiếm từ khoá liên quan tới sản phẩm.

Hướng dẫn tải video từ thư viện quảng cáo facebook - 2023

Bước 2: Lựa chọn quốc gia hiển thị quảng cáo và từ khoá liên quan tới quảng cáo, nếu không có thể bỏ qua chỉ cần chọn tất cả.

Bước 3: Lựa chọn một quảng cáo bất kỳ có chứa nội dung là video

Bước 4: Click chuột vào tab chứa video quảng cáo và bấm kiểm tra (f12) – tìm tới dòng mã html có nội dung <video controlslist > và tìm tới phần src chính là nơi chứa đường dẫn của video chúng ta cần download.

Bước 5: Click vào phần src sau đó sao chép đường dẫn dán vào tab khác trong trình duyệt sau đó đổi tên file thành tên bất kỳ với đuôi .mp4 là chúng ta có thể tải video từ thư viện quảng cáo về máy tính.

Tạm kết

  • Hiện nay tình trạng clone sản phẩm, content xảy ra rất phổ biến nên mình chỉ chia sẻ giải pháp này dưới góc độ tham khảo và học hỏi các xây dựng content chứ không cổ xuý mọi người download về rồi reup lên quảng cáo của bản thân với mục đích phá hoại công việc kinh doanh của đối thủ(nếu có).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *