Tất tần tật về add thẻ trong quảng cáo facebook

Đăng lúc

Một thẻ add được 10 hay 20 lần, add thẻ trong quảng cáo facebook như thế nào để tránh những rủi do khi chạy quảng cáo cũng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

add thẻ trong quảng cáo facebook
Một số loại thẻ sử dụng để add thẻ trong quảng cáo facebook

Tìm hiểu về add thẻ trong quảng cáo facebook

Add thẻ là gì ?

Add thẻ – còn được hiểu là hành động thêm một phương thức thanh toán vào tài khoản quảng cáo(tkqc/BM) để thực hiện thanh toán chi phí quảng cáo với facebook.

add thẻ trong quảng cáo facebook là gì ?

Thẻ được sử dụng để có thể add vào tài khoản quảng cáo facebook là thẻ ghi nợ quốc tế (debit) hoặc thẻ tín dụng (credit) được các ngân hàng phát hành dưới dạng thẻ visa/mastercard.

Một thẻ add được bao nhiêu lần

Trước đây thường được chia sẻ 1 thẻ có thể add vào tài khoản cá nhân 10 lần và tài khoản BM là 20 lần vậy cụ thể ra sao hãy cùng phân tích một chút để có được câu trả lời chính xác.

  • Mỗi thẻ thanh toán khi add vào tài khoản quảng cáo kể cả BM hay cá nhân đều sẽ được tính là 1 lần add nhưng có một số thẻ có thể add quá số lần đã được liệt kê ở trên vậy đâu là lý do:
  • Càng chạy quảng cáo thẻ có lịch sử giao dịch(bill xanh) nhiều sẽ được tin tưởng hơn nên có thể add nhiều hơn.
  • Mới add thẻ một lần đã die thẻ lẫn phương thức thanh toán(die 792, chết thanh toán tài khoản facebook).

Từ đó có thể trả lời câu hỏi không có chính xác số lần tối đa có thể add thẻ khi chúng ta sử dụng chạy quảng cáo facebook nếu làm việc một cách hợp lý.

Những rủi do thường gặp khi add thẻ trong quảng cáo

Hold tiền – một rủi do có thể gặp khi add thẻ trong quảng cáo facebook
  • Add thẻ bị từ chối, die thanh toán ngay lần đầu: trường hợp này xảy ra khi mới add thẻ vào tkqc từ via/clone mới đăng nhập vào thiết bị.
  • Đang chạy tự dưng bị đá thẻ ra không add lại được: trường hợp này thường xảy ra khi thẻ đã được add vào nhiều tài khoản trước đó và có lịch sử thanh toán bị chậm hoặc từ chối nhiều lần.
  • Add thẻ bị hold, giữ tiền: trường hợp này cũng thường xảy ra giữ tiền thường sẽ giữ số tiền khá lớn những tài khoản này nên bỏ, tình trạng hold tiền thì là chính sách mới áp dụng hiện nay.
  • Add thẻ tài khoản bị checkponit: tài khoản checkpoint sau đó die 273 hoặc 902 cũng xảy ra khi add thẻ vào via/clone mới đăng nhập.

Một số giải pháp hạn chế rủi do khi add thẻ trong quảng cáo facebook

Thẻ liên quan đến thanh toán hay nói đơn giản là liên quan đến tiền thì bất cứ nền tảng quảng cáo nào nhất là facebook ads và google ads vấn đề kiểm tra bảo mật khi add thẻ đều được chú ý để có thể add thẻ trong quảng cáo facebook tránh những rủi do như đã nêu ở trên nên lưu ý một số điểm sau đây.

  • Lựa chọn thẻ: nên sử dụng những thẻ đã được add vào tkqc thành công trước đó để tăng độ tin tưởng nhưng không nên add quá nhiều tài khoản quảng cáo một thẻ, lựa chọn các ngân hàng có thể nhận mã giao dịch với facebook đầy đủ để add thẻ.
  • Lựa chọn tài khoản facebook để add thẻ: những tình trạng die thanh toán, tài khoản quảng cáo thường do via/clone chưa có đủ độ trust nhưng đã add thẻ vào.
  • Sử dụng link add thẻ 677: hiện nay sử dụng link add thẻ của facebook cũng sẽ hạn chế được nhiều rủi do so với add thẻ trực tiếp trong phần lập hóa đơn.

Tạm kết

Trên đây là những vấn đề được nhiều anh em thắc mắc liên quan đến vấn đề add thẻ trong quảng cáo facebook đã được liệt kê và phân tích cơ bản những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này hy vọng có thể mang lại những điều cần thiết cho mọi người trong quá trình chạy quảng cáo facebook.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *