Facebook Ads 2022 – Tiền quảng cáo bị hold có được trả lại không ?

Đăng lúc

Tiền quảng cáo bị hold có được trả lại không là một câu hỏi được nhiều người quan tâm hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này và những lưu ý để có thể được hoàn tiền quảng cáo bị hold qua bài viết sau đây.

tiền quảng cáo bị hold có được trả lại không ?
Tiền quảng cáo bị hold có được trả lại không ?

Chính sách mới trong quảng cáo – hold tiền quảng cáo facebook

 • Khác với việc bị đá thẻ, thanh toán không thành công, quá lượt thanh toán do lỗi của ngân hàng v.v.v thì hold tiền quảng cáo là một chính sách mới trong quảng cáo facebook được đưa ra nhằm hạn chế tình trạng sử dụng clone chạy quảng cáo và bùng tiền quảng cáo.
 • Hold tiền quảng cáo có thể được hiểu đơn giản là facebook sẽ giữ thêm một khoản tiền nữa cụ thể sẽ là một ngưỡng thanh toán hoán đơn tiếp theo ví dụ thanh toán 50k nhưng chúng ta sẽ bị trừ 100k tính cả tiền bị hold.

Tình trạng tài khoản quảng cáo bị hold tiền và một số giải pháp xử lý mình đã viết ra một mục riêng mọi người có thể tham khảo tại đây.

Tiền quảng cáo bị hold có được trả lại không ?

Đây là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và đang đi tìm lời giải đáp, vậy cụ thể khoản tiền đó có được trả lại hay không và với những điều kiện gì ? những lưu ý dưới đây sẽ trả lời câu hỏi các bạn đang quan tâm.

hold tiền quảng cáo facebook
Hold tiền facebook – Tiền quảng cáo bị hold có được trả lại không ?

Khoản tiền bị hold sẽ được trả lại

Điều này có thể chắc chắn sẽ được hoàn lại nhưng thời gian chờ đợi khá lâu trung bình từ 30 – 45 ngày tùng vào ngân hàng chúng ta sử dụng thẻ thanh toán để chạy quảng cáo.

Những lưu ý để có thể được hoàn lại tiền quảng cáo bị hold

Dưới đây sẽ là những việc cần làm và lưu ý sẽ quyết định “Tiền quảng cáo bị hold có được trả lại không ?” 

Thanh toán đầy đủ

 • Điều này là đương nhiên vì mục đích giữ tiền hold để tránh tình trạng bùng ads hay dùng các đầu thẻ ảo để chạy hoặc spam quảng cáo.
 • Hệ thống giao dịch của facebook và các ngân hàng có độ tin cậy cao nên sẽ không có tình trạng sai sót (có thể nói là rất ít xảy ra) và nó cũng khác với chúng ta cố tình không thanh toán quảng cáo.

Không làm lại thẻ khi chờ nhận tiền quảng cáo bị hold

Tiền quảng cáo bị hold có được trả lại không cũng có liên quan đến việc làm lại thẻ thanh toán và dưới đây sẽ là lý do:

 • Tiền quảng cáo bị trừ vào tài khoản ngân hàng nhưng Facebook chi có thể biết được số thẻ và thông tin trên thẻ của chúng ta chứ không biết được số tài khoản ngân hàng.
 • Khi chúng ta khóa thẻ, làm lại thẻ thì thẻ đó sẽ bị văng khỏi hệ thống thanh toán của facebook nên tiền hold sẽ bị mất theo.

Ra phòng giao dịch kiểm tra và đề nghị hỗ trợ từ phía ngân hàng

 • Nhờ đến ngân hàng hỗ trợ là điều cần thiết chỉ cần chứng minh được khoản tiền đó chi tiêu không hợp lệ ngân hàng sẽ hỗ trợ chúng ta refun số tiền bị hold lại nhanh hơn.
 • Lưu ý với các bill thanh toán ngưỡng quảng cáo to chúng ta mới nên cân nhắc sử dụng giải pháp này vì ngưỡng nhỏ quá không đáng mất công như vậy.

Tạm kết

Qua bài viết chúng ta đã có thể trả lời được câu hỏi tiền quảng cáo bị hold có được trả lại không và những lưu ý về nó, khoản tiền bị hold cũng là một gánh nặng lên chi phí quảng cáo nên mọi người cần chú ý để tránh bị mất khoản tiền này.

 

7- Bình Luận

 1. chu hải nam
  Đã bình luận:

  mình bị hold nó đá thẻ mình ra khỏi tài khoản quảng cáo liệu có nhận lại được k ạ

 2. Phạm trường sơn
  Đã bình luận:

  Sau khi bị facebook hold tiền. Thì fb có trả lại không. Và khi nào thì sẽ trả lại

  • Văn Đặng
   Đã bình luận:

   Chào b, tiền hold sẽ trả lại tùy theo ngân hàng thời gian sẽ khác nhau trung bình tầm 1 tháng với điều kiện k được hủy thẻ đó đi để làm lại nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *