Tips kháng tkqc die 273 hiệu quả

Đăng lúc

Nỗi lo thường trực khi chạy quảng cáo facebook là tài khoản bị vhh, die 273 là gì cách giải quyết, tips kháng tkqc 273 hiệu quả ra sao cùng tham khảo bài viết này để có lời giải đáp chính xác.

kháng tkqc die 273 hiệu quả
Kháng tkqc die 273 ra sao?

Tìm hiểu về die 273 tài khoản quảng cáo facebook

Die 273 là gì?

Đây là cách gọi tắt của tình trạng tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa do vi phạm chính sách quảng cáo facebook gây ra, kháng nghị trường hợp này bằng link kháng nghị có đuôi là 273 nên gọi là tài khoản die 273 cho dễ nhớ.

Truy cập tình quản lý quảng cáo hoặc phần chất lượng tài khoản tại địa chỉ www.facebook.com/accountquality lựa chọn vào các tài khoản quảng cáo có đánh dấu vô hiệu hóa để

Nguyên nhân die 273

Mặc dù nói là tài khoản bị vô hiệu hóa do vi phạm chính sách nhưng đôi khi có một số nguyên nhân khác hay các lý do rất ối trời ơi, ví dụ có thể tham khảo danh sách sau đây.

  • Vi phạm chính sách: chạy hàng cấm quảng cáo, content có vấn đề vi phạm.
  • Thay đổi mạng, thiết bị quản trị tài khoản quảng cáo.
  • Thêm thẻ vào tkqc cũng dính 273.
  • Cơ chế quét nhầm còn hơn bỏ sót của facebook.

Giải quyết vấn đề tài khoản quảng cáo die 273

Giải quyết tình trạng die 273 của tài khoản quảng cáo thì cách duy nhất là phải kháng nghị với đội ngũ facebook

Tìm hiểu về kháng tkqc die 273 và tips kháng hiệu quả

Quy trình kháng nghị tài khoản quảng cáo die 273

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ link kháng tkqc die 273 tại địa chỉ:

Bước 2: Tại giao diện kháng 273 tích chọn vào biểu tượng có và lựa chọn để kháng 273

 

Bước 3: Sau khi lựa chọn tài khoản quảng cáo để kháng nghị tích chọn 1 trong 3 lý do được đưa ra ở bên dưới rồi gửi kháng nghị.

Bước 4: Bấm gửi kháng nghị và đợi kết quả từ phần hộp thư hỗ trợ của facebook.

Tips kháng tkqc die 273 hiệu quả

Bên trên là quy trình cơ bản để kháng nghị tài khoản 273 đôi khi kháng nghị cần phải xác minh danh tính mới kháng được các bước cơ bản này sẽ không đề cập lại nữa xin đi thẳng vào vấn đề nói về cách kháng nghị tài khoản 273 hiệu quả cần chú ý một số điểm sau đây.

Sử dụng link kháng chứ không nên kháng nghị trực tiếp phần chất lượng tài khoản

Thông thường hay bấm luôn ở phần chất lượng tài khoản nghĩ là hên xui về thì về không về thì thôi nhưng một số trường hợp sẽ ra đi vĩnh viễn ngay lần đầu tiên kháng nghị, kháng bằng link sẽ không chuyện như vậy vẫn có cơ hội cho ta làm lại thậm chí spam hộp thư hỗ trợ.

Lựa chọn tài khoản quản trị để kháng nghị

Kháng tkqc die 273 trên lý thuyết mọi tài khoản facebook cầm quản trị đều có thể kháng nghị được nhưng sử dụng tài khoản trust có tương tác thì tỷ lệ kháng nghị thành công sẽ cao hơn. Những lúc die 273 không nên share sang via đã xmdt new để kháng vì tỷ lệ về cực thấp

Đầu tư vào content hơn hạn chế tối đa các thành phần vi phạm chính sách

Bên trên là các giải pháp xử lý khi tài khoản đã die 273 và cần kháng nghị, còn đây là giải pháp phòng ngừa die 273 cũng như tăng tỷ lệ kháng tkqc die 273 thành công cao hơn. Đừng nghĩ là chạy vpcs thì auto sẽ die tkqc nên đầu tư hơn vào câu từ trong content không nhất thiết phải nhấn mạnh các thành phần nội dung liên quan trực tiếp tới chính sách quảng cáo quá lộ liễu vì chưa chắc như vậy hiệu quả quảng cáo đã cao.

Trên đây là một số nội dung cơ bản để có thể kháng tkqc die 273 một cách đơn giản với tỷ lệ thành công cao được đúc rút ra từ quá trình chạy quảng cáo các sản phẩm vpcs của mình rất hy vọng có thể mang lại hiệu quả cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *