Tổng hợp ads 2022 – Page bị cấm quảng cáo và cách xử lý

Đăng lúc

Page bị hạn chế tính năng quảng cáo hay page bị cấm quảng cáo là một câu chuyện xảy ra với tần suất rất cao hiện nay cùng tìm hiểu về nguyên nhân và cách xử lý qua bài viết sau đây.

page bị cấm quảng cáo và cách xử lý
Page bị cấm quảng cáo cần làm gì ?

Tình trạng page bị cấm quảng cáo hiện nay

Tại sao page bị hạn chế quảng cáo

Lý do đầu tiên và hay gặp nhất là do cơ chế quét quảng cáo của facebook

  • Vừa bấm đăng hay cập nhật quảng cáo là die ngay.
  • Page bị quét và hạn chế và những ngày cuối tuần, cuối tháng.

Page bị cấm quảng cáo do vi phạm chính sách/ tiêu chuẩn cộng đồng

Chạy quảng cáo vi phạm chính sách, spam quảng cáo là lý do tiếp theo và khả năng kháng nghị thành công của dạng này rất thấp thường kháng lần đầu đã ra đi mãi mãi.

Page bị cấm quảng cáo do bị quét và không kháng nghị được

Page kháng nghị thành công rồi có bị cấm quảng cáo tiếp không ?

Điều này sẽ tiếp tục xảy ra khi gặp các đợt quét page xảy ra hoặc tiếp tục chạy quảng cáo vi phạm chính sách, thông thường page bị hạn chế có thể kháng nghị thành công thêm 2-3 lần đối với các lần kháng nghị tiếp theo.

Cách xử lý để hạn chế tình trạng page cấm quảng cáo

Đây là việc làm bắt buộc nếu muốn duy trì khả năng quảng cáo cho page để kháng page có thể kháng trực tiếp từ phần chất lượng tài khoản hoặc sử dụng link kháng nghị về trang bị cấm quảng cáo 851 cá nhân mình hay sử dụng link và cũng khuyên mọi người sử dụng link để kháng nghị.

Dùng link 581 để kháng nghị page bị cấm quảng cáo

Lựa chọn tài khoản để kháng nghị page bị cấm quảng cáo

Ngoài việc đáp ứng các yêu cầu để kháng nghị page như tài khoản không bị cấm quảng cáo, đã xác minh danh tính thì việc lựa chọn tài khoản để kháng nghị cũng rất quan trọng nên sử dụng các tài khoản của người dùng thật có tương tác để kháng nghị tăng tỷ lệ thành công.

Thay đổi tài khoản quản trị page

Vấn đề quét dựa trên lịch sử của tài khoản facebook quản trị cũng có khả năng cao sẽ xảy ra khi tài khoản đã từng quản trị tài sản quảng cáo có các vi phạm liên quan đến chính sách quảng cáo thì chúng ta nên chọn các tài khoản khác để quản trị page.

Không sử dụng tài khoản vi phạm chính sách để hạn chế tình trạng page bị cấm quảng cáo

Cập nhật fix lại content quảng cáo

Loại trừ những lý do vi phạm do yếu tố khách quan thì việc page bị hạn chế quảng cáo sẽ liên quan trực tiếp tới các quảng cáo được chạy trên đó nên việc fix lại content đẻ đáp ứng chính sách quảng cáo là điều đương nhiên cần thực hiện.

Thay đổi lại nội dung hiển thị của page

Tình trạng spam quảng cáo, spam page xảy ra liên tục nên chúng ta để các page có nội dung giống hệt nhau thì cứ cắm quảng cáo vào đó là page sẽ lại die nên chúng ta nên thay đổi nội dung page đi đôi chút về tên gọi, ảnh cover, ảnh avatar để hạn chế tình trạng page bị cấm quảng cáo.

Tạm kết

Bài viết đã điểm qua và đưa ra một số giải pháp cho tình trạng page bị cấm quảng cáo hy vọng nó sẽ giúp ích cho anh em trong việc nâng cao hiệu quả của việc chạy quảng cáo facebook. Nếu có thắc mắc hoặc góp ý thêm cho bài viết vui lòng để lại ý kiến dưới phần comment xin cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *