Trả lời câu hỏi kinh điển – “Lên camp bằng via gì ?”

Đăng lúc

Chạy quảng cáo facebook chắc hẳn ai cũng đã quen với việc lên camp( tạo chiến dịch quảng cáo) và hàng ngày hàng giờ luôn có câu hỏi thuộc hàng kinh điển “lên camp bằng via gì”, cùng tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết sau đây.

Lên camp bằng via gì
Lên camp bằng via gì – không die tài khoản

Áp lực khi chạy quảng cáo facebook và việc lên camp

Hiện nay bão liên tục với tần suất dày đặc, tut tips thì được áp dụng tràn lan dẫn đến ads đắt, các lỗi khách quan khác do facebook áp dụng để fix tut sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới các nhà quảng cáo ở đây tạm gọi là “chạy sạch” – sản phẩm không dính thương hiệu hay vpcs cũng như không bùng ads sẽ bị ảnh hưởng rất kinh khủng.

 

Lên camp hàng ngày và vẫn sấp

Như đã nói ở đầu bài khi bão ập đến thì page die, tài khoản bị vô hiệu hóa ngày càng nhiều buộc chúng ta phải lên camp mới để tets ra mẫu quảng cáo mới hay đơn giản hơn là để duy trì độ ổn định của quảng cáo.

Lên camp mới lên liên tục nhưng không đem lại hiệu quả, thậm chí còn die ngay sau khi bấm đăng lại càng tồi tệ hơn, khi chưa tìm ra lý do cụ thể chúng ta phần lớn sẽ đổ tội do via và đi hỏi câu hỏi kinh điển lên camp bằng via gì ?.

Vậy chạy quảng cáo cần lên camp bằng via gì ?

Nhiều lý do ảnh hưởng tới hiệu quả quảng cáo và via chỉ đóng một phần rất nhỏ trong số đó nhưng lên camp bằng via gì lại là câu hỏi được hỏi nhiều nhất, hãy điểm qua các lưu ý sau đây để tìm câu trả lời.

  • Đi hỏi các đội nhóm khác và được trả lời lên camp bằng via philipins(ví dụ) về sẽ kêu gọi cả team ồ ạt log in các via này và lên ads những vẫn die sml lý do là quá nhiều người sử dụng nó chạy ads lại tagert ngược về Việt Nam nên bị nghi ngờ nên facebook vô hiệu hóa tài khoản, lý do thứ 2 là có thể bão ads không quét tới team đó vì khó khăn là chung với toàn bộ nhưng kiểu vô hiệu hóa hàng loạt chỉ xảy ra cục bộ.
  • Học theo các tut share free trên các group đồ free bao giờ cũng sẽ kèm theo cái giá đắt của nó nhất là khi đi mua nguyên liệu ads, via càng ít người sử dụng thì nguồn hiếm thì giá sẽ cao mà phần đa trường hợp này nhiều khi chỉ là lùa gà để bán tài nguyên.
  • Quy trình lên camp tương tác tài khoản set ads chưa chuẩn đây là lỗi phổ biến nhất nó bao hàm cả lỗi về content và chính sách quảng cáo nếu không fix được thì lên camp bằng via gì cũng có kết quả vậy thôi.
  • Bất kỳ quốc gia nào cho chạy ads không tính VAT và còn ít nhà quảng cáo sử dụng via thì có thể tối ưu lại quy trình lên camp bằng via nước đó được.
  • Đi thuê, mua các tài khoản bao camp, page bao die là cách nhanh nhất để giải quyết cho câu hỏi lên camp bằng via gì nhưng đây chỉ là giải pháp tình thế chứ không dùng lâu bền được.
Quy trình chuẩn thì lên camp bằng via gì cũng sẽ xanh !

Bản chất khi sử dụng via chạy ads là chúng ta đã spam quảng cáo và đôi khi đã nghĩ tới chuyện bùng ads nên cần tương tác via hoặc áp dụng các tips lên camp một cách hiệu quả dựa theo nguyên tác ưu tiên các nhà quảng cáo mới của các nền tảng quảng cáo trong đó có facebook để có thể “lên camp xanh” – bước đầu tiên trước khi nghĩ tới hiệu quả của chiến dịch quảng cáo.

Kết luận

Từ những điểm trên chúng ta đã có câu trả lời cho câu hỏi kinh điển “lên camp bằng via gì?” hy vọng nó có thể giúp anh em chạy ads hiệu quả hơn để vượt qua mùa quảng cáo giông bão 2022.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *