Trang đích quảng cáo ? Những nội dung quan trọng cần có

Đăng lúc

Tìm hiểu về trang đích quảng cáo (ladi page) ? Những nội dung cơ bản về trang đích cần có để có thể chạy quảng cáo, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây

trang đích quảng cáo
Tìm hiểu về trang đích quảng cáo & những lưu ý

Tìm hiểu về trang đích quảng cáo

  • Trang đích hay còn được biết đến với tên gọi ladipage  hoặc landing page thường được sử dụng để làm đích đến quảng cáo cho các quảng cáo bán hàng trên nền tảng facebook, google và một số nền tảng quảng cáo khác.
  • Trang đích được xây dựng trên nền tảng ladipage, wordpress, blogspot hoặc các framwork để xây dựng website khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của từng cá nhân tổ chức khác nhau.
  • Trang đích được gắn vào tên miền để hiển thị tới người dùng mỗi tên miền có thể tạo ra nhiều trang đích khác nhau ví dụ: www.demo-shop.com/product-1, www.demo-shop.com/product-2 v.v.v.
  • Các thành phần của một trang đích thường được viết thành mỗi phần tử riêng biệt trên các Section.
Ví dụ về một trang đích sử dụng nền tảng ladipage.vn để xây dựng

Trang đích là một phần của content quảng cáo

Trang đích nơi thể hiện chi tiết hơn những thông điệp của chiến dịch quảng cáo sau khi điều hướng khách hàng ghé thăm ladipage page qua các mẫu văn bản quảng cáo, kêu gọi hành động. Nên có thể khẳng định ladipage là một thành phần không thể tách rời của content quảng cáo.

Yêu cầu cơ bản cần có của một trang đích quảng cáo

Khác với trang web home page( một website đầy đủ), trang đích có thể giản lược đi nhiều thành phần không cần thiết hay nói cách khác là chỉ cần nhắm vào mục đích của chúng ta ví dụ giới thiệu một sản phẩm cơ bản để bán hàng. Tuy nhiên vẫn cần đáp ứng một số yêu cầu cơ bản sau đây.

 

  • Đáp ứng độ tương thích trên các thiết bị khác nhau(response) đặc biệt ưu tiên mobile first vì quảng cáo có thể sẻ hiển thị trên cả máy tính, điện thoại, máy tính bảng.
  • Header và footer đây là 2 phần cơ bản một website cần có để chứa thông tin cơ bản về shop như tên shop, thông tin liên hệ, các liên kết đến chính sách thương mại điện tử.
  • Nội dung nhắm tới khách hàng đây là thành phần quan trọng nhất quyết định hiệu quả của cả chiến dịch quảng cáo vì trang đích quảng cáo cũng là một thành phần của content quảng cáo.
  • Các nút liên hệ và nút kêu gọi hành động: Form chat, nút gọi hot line, các nút kêu gọi hành động như đặt hàng, mua ngay, xem thêm v.v.v
Đáp ứng độ tương thích trên các thiết bị khác nhau là một yêu cầu bắt buộc của trang đích quảng cáo
  • Những nội dung cơ bản trên là cần có và hãy tuân thủ các chính sách quảng cáo do các nền tảng quảng cáo đưa ra để tránh bị vô hiệu hóa các chiến dịch quảng cáo do lỗi tránh né hệ thống. Tránh né hệ thống có thể coi là lỗi vi phạm nặng nhất khi chạy quảng cáo ở bất kỳ nền tảng nào.

Tạm kết

Trên đây là những thông tin khái quát, giúp mọi người có thể hiểu thêm về trang đích quảng cáo để có thể xây dựng và vận hành hiệu quảng trong các chiến dịch quảng cáo. Nếu có thắc mắc gì liên quan đến các vấn đề về trang đích quảng cáo các bạn hãy để lại ý kiến dưới phần bình luận để được giải đáp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *