Tự chạy quảng cáo facebook Part 1

Đăng lúc

Tự chạy quảng cáo facebook những thao tác cơ bản nhưng sẽ gắn bó xuyên suốt trong quá trình làm việc với quảng cáo facebook, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Tự chạy quảng cáo facebook
Tổng quan về tự chạy quảng cáo facebook

Những công việc xuyên suốt quá trình tự chạy quảng cáo facebook

Tạo người dùng tách biệt trên các trình duyệt web

  • Bình thường 1 thiết bị như điện thoại, máy tính chúng ta có thể sử dụng nhiều account facebook khác nhau mà chả có ảnh hưởng gì lớn nhưng khi sử dụng chạy ads nó sẽ là một vấn đề nan giải dẫn tới checkpoint cũng như các rủi do khác làm mất thời gian để khác phục.
Sử dụng browser riêng biệt khi tự chạy quảng cáo facebook
  • Ngoài các trình duyệt phổ biến như google, firefox chúng ta còn có thể sử dụng các trình duyệt portable để đăng nhập và quản lý quảng cáo, dưới đây là một số video hướng dẫn.

Log tài khoản đúng cách hạn chế checkpoint

  • Việc tiếp theo cũng là một việc hàng ngày khi chạy ads nếu không có bão bùng gì ! Nếu chạy ads quy mô nhỏ với ngân sách giới hạn thì khả năng bị càn quét cũng khá thấp nhưng vẫn nên đề phòng, dưới đây là video đăng nhập tài khoản và kích hoạt tài khoản quảng cáo hạn chế tối đa việc checkponit.
Hạn chế checkpoint tránh die tài khoản khi chạy quảng cáo

Backup thường xuyên

  • Backup & Restore là một công việc đối lập nhưng đi kèm với nhau ở bất kỳ lĩnh vực nào trong đó tự chạy quảng cáo cũng không ngoại lệ tìm hiểu chi tiết về backup quảng cáo tại đây.
  • Cập nhật tin tức liên quan tới quảng cáo: mỗi giây cũng có thể có những biến cố ảnh hướng tới cả nền tảng và việc cập nhật tin tức liên quan sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình tự chạy quảng cáo.

Video hướng dẫn

Dưới đây là video hướng dẫn cơ bản về cách tạo một hồ sơ trình duyệt và đăng nhập tài khoản facebook đúng cách khi bắt đầu chạy quảng cáo facebook mọi người có thể tham khảo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *