Tự chạy quảng cáo google phần 1

Đăng lúc

Loại bài hướng dẫn tự chạy quảng cáo google, hỗ trợ mọi người có thể tìm hiểu và chạy được một chiến dịch quảng cáo google một cách hoàn chỉnh nhất.

hướng dẫn tự chạy quảng cáo google
Loạt bài hướng dẫn tự chạy quảng cáo google cơ bản

Những điều cần chuẩn bị để chạy quảng cáo google

Để chạy quảng cáo hiệu quả chúng ta luôn cần chuẩn bị những điều kiện cần và đủ để có thể chạy quảng cáo trong đó có việc chạy quảng cáo google. Để có thể hiểu cơ bản về những điều cần tìm hiểu khi chạy ads google ads có thể tham khảo thêm tại đây.

Tài sản để có thể chạy quảng cáo google

+ Tài khoản quảng cáo

  • Để có được tài khoản quảng cáo của google ads chúng ta sẽ phải đăng ký nó, truy cập vào google ads để kích hoạt tkqc nếu trước đó bạn đã đăng ký tài google.
  • Nên sử dụng email đã được sử dụng lâu năm để active tài ads google, nếu chưa có hãy đăng ký tài google để có thể sử dụng google.
Sử dụng tài khoản google để kích hoạt tkqc google ads

+ Phương thức thanh toán

  • Phương thức thanh toán được chấp nhận của google có thể sử dụng thẻ thanh toán quốc tế visa/mastercard để thêm vào tkqc.
  • Để add được thẻ vào tkqc chúng ta cần đảm bảo thẻ đó còn hiệu lực sử dụng, có bật tính năng thanh toán online và có số dư lớn hơn 160k(không bao gồm số tiền ngân hàng giữ để duy trì tài khoản bank) để có thể add thẻ khi bắt đầu chạy quảng cáo google.
  • Lưu ý nên lựa chọn các ngân hàng không bị delay hoặc tạm dừng giao dịch trực tuyến sau giờ hành chính để add thẻ tránh các rủi do không đáng có.
Các phương thức thanh toán thường dùng trong google ads

+ Trang đích quảng cáo

  • Ở phần hướng dẫn này mình sẽ hướng dẫn mọi người chạy quảng cáo google với chiến dịch tìm kiếm google search nên trang đích sẽ cần phải có để chạy quảng cáo, cụ thể trang đích quảng cáo có thể tạo bằng ladipage hoặc xây dựng 1 website trên các nền tảng như wordpress, magento hoặc các frameworks xây dựng website.

Thực hành bắt đầu chạy quảng cáo google

Trong bài viết này mình sẽ demo cho mọi người quy trình tạo tài khoản quảng cáo và thêm thẻ vào tài khoản cũng như thiết lập cơ bản của một chiến dịch quảng cáo google đầu tiên.

Tự chạy google ads với chiến dịch tìm kiếm

Phần này cũng hơi dài viết ra mọi người có thể khá khó hiểu nếu chưa tìm hiểu qua nên mình sẽ trình bày qua video, mọi người chú ý theo dõi và có thể thực hành theo, nếu có gì thắc mắc có thể để lại phản hồi ở phần bình luận.

+ Video hướng dẫn cơ bản để có thể chạy quảng cáo google

Tạm kết

Đây là phần đầu của loạt bài hướng dẫn chạy quảng cáo google cơ bản, các nội dung tiếp theo sẽ được đề cập lần lượt trong các bài tiếp theo mọi người hãy chú ý theo dõi để có thể tự chạy google ads một cách hiệu quả. Nếu có thắc mắc cần giải đáp vui lòng để lại phản hồi ở phần bình luận, xin cảm ơn !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *