Tut kháng 902 vĩnh viễn

Đăng lúc

Tài khoản bị hạn chế quảng cáo die 902 vĩnh viễn còn kháng nghị được không, xem ngay tut kháng 902 vĩnh viễn bằng cách sử dụng tut video back tài nguyên.

tút kháng 902 vĩnh viễn
Tut kháng 902 vĩnh viễn cụ thể ra sao

Tut kháng 902 vĩnh viễn

Khi tài khoản facebook bị hạn chế tính năng quảng cáo(die 902) nếu kháng nghị tại link 902 hoặc ở phần quản lý chất lượng tài khoản thất bại thì sẽ bị die 902 vĩnh viễn. Trên nguyên tắc thì sẽ không thể kháng nghị được nữa trừ 02 trường hợp dưới đây.

Đặt lịch hỗ trợ quảng cáo qua cuộc gọi từ support facebook

+ Cách này thoạt nhìn khá đơn giản chỉ cần tài khoản còn có thể đặt lịch liên hệ với chuyên gia tư vấn của facebook về quảng cáo là có thể thực hiện được.

+ Có điểm hạn chế là tài khoản phải có chi tiêu lớn, thanh toán đầy đủ và không chạy các mặt hàng vi phạm chính sách quảng cáo của facebook thì tỷ lệ kháng nghị 902 vĩnh viễn thành công cũng rất cao.

Tút kháng 902 vĩnh viễn bằng cách sử dụng video

Một giải pháp để kháng 902 viễn viễn hiệu quả hiện nay đang được áp dụng đó chính là sử dụng các video để kháng nghị vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng từ đó không phục quyền quảng cáo cho tài khoản.

Quy trình thực hiện tut kháng 902 vĩnh viễn

  • Bước 1: Download video sử dụng để kháng nghị tại đây.
  • Bước 2: Đăng lên trang cá nhân ở chế độ chỉ mình tôi, sử dụng page new để hạng mục trung tâm cộng đồng hoặc tôn giáo.
  • Bước 3: Upload video lên newfeeds hoặc page và chờ thông báo từ facebook.
  • Bước 4: Đợi facebook thông báo vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng và kháng nghị không đồng ý với quyết định.

Đợi thông báo về kháng nghị nếu thành công thì tài khoản đã được khôi phụ quyền quảng cáo lúc này chúng ta đã kháng nghị 902 vĩnh viễn thành công.

tut kháng 902 vĩnh viễn thành công

Những lưu ý khi sử dụng tut kháng 902 vĩnh viễn

Bất kỳ lĩnh vực nào trong quảng cáo facebook áp tút sẽ có những rủi do cần lưu ý phần này mình đã viết riêng trong một bài có thể xem những điều cần lưu ý khi sử dụng tut video kháng 902 tại đây.

Tạm kết

Hiện nay tình trạng spam quảng cáo với số lượng cực kỳ lớn nên tình trạng die 902 xảy ra với tần xuất rất cao, việc có thể sử dụng tut kháng 902 vĩnh viễn này có thể coi là một giải pháp hữu hiệu để có thể vượt qua cơn bão facebook hiện nay.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *